Tiểu thư hội con nhà giàu Việt tự mở show nội y cảm hứng từ Victoria's Secret

Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 15:33 PM (GMT+7)

Thảo Nhi Lê được nhớ tới không chỉ với tên gọi "tiểu thư con nhà giàu" mà cô muốn được khán giả công nhận về thực lực với vai trò NTK nội y.

Tiểu thư hội con nhà giàu Việt tự mở show nội y cảm hứng từ Victoria's Secret - 1

Thảo Nhi Lê đam mê với những bộ đồ nội y dành cho phái đẹp.

Thảo Nhi Lê đã tổ chức những show diễn nội y do chính cô thiết kế, tuy nhỏ nhưng tạo được dấu ấn nhất định cho sự nghiệp với niềm đam mê thời trang. Chia sẻ về ý tưởng cũng như sự chuẩn bị cho show diễn mà người xem sẽ liên tưởng tới Victoria's Secret, Thảo Nhi Lê nói: "Ý tưởng của show lần này là “Pillow Talk”, Pajama party được tổ chức trong không gian như phòng ngủ của những con người sành điệu, biết cách làm bản thân mình trở nên thoải mái và gạt đi hết mọi lo âu xung quanh cuộc sống của họ. Tôi muốn hướng tới hình ảnh cô gái trẻ phóng khoáng, yêu bản thân mình nhiều hơn".

Không chỉ được biết tới với danh hiệu "tiểu thư con nhà giàu", Thảo Nhi Lê muốn được người hâm mộ công nhận về tài năng với niềm đam mê cùng thời trang, cô là người biết tận hưởng nhưng cũng biết lăn xả hết mình vì công việc. 

Nói về phân khúc thời gian với dòng nội y cho các cô gái, dường như ở Việt Nam còn chưa có nhiều. Vốn là một người sinh sống và làm việc nhiều năm ở nước ngoài, Thảo Nhi Lê thấu hiểu vẻ đẹp phóng khoáng của những cô gái hiện đại và muốn thổi hồn, lồng ghép qua những mẫu thiết kế để giúp phái đẹp Việt gợi cảm hơn, biết trân trọng cơ thể nhiều hơn.

Tiểu thư hội con nhà giàu Việt tự mở show nội y cảm hứng từ Victoria's Secret - 2

Những mẫu nội y gợi cảm được kết hợp giữa ren và họa tiết dập nổi bắt mắt.

Tiểu thư hội con nhà giàu Việt tự mở show nội y cảm hứng từ Victoria's Secret - 3

Tiểu thư hội con nhà giàu Việt tự mở show nội y cảm hứng từ Victoria's Secret - 4

Được biết, bộ sưu tập nội y của cô bao gồm 15 thiết kế được chuẩn bị từ giai đoạn tiền - hậu kỳ trong khoảng 2 tháng trước khi ra mắt giới mộ điệu. Nói thêm về lý do chọn người mẫu nước ngoài trình diễn cho BST lần này, Thảo Nhi Lê tiết lộ, những người mẫu nước ngoài họ có lối sống phóng khoáng hơn nên thể hiện các thiết kế sẽ tự tin hơn. Thay vào đó, người mẫu Việt còn có chút e dè trong những thiết kế quá gợi cảm, họ có thể thể hiện trong studio nhưng việc trình diễn trước hàng trăm người thì chưa thực sự tự tin. 

Nói tới nội y, Thảo Nhi Lê tập trung vào 2 gam màu đen - trắng để mang tới vẻ đẹp tinh tế nhất cho người mặc. Rất nhiều chi tiết thú vị được lồng ghép trong các thiết kế như tất lưới, chất liệu ren hay voan mỏng manh, xuyên thấu... kích thích thị giác người nhìn và tôn lên vẻ đẹp gợi cảm cho người mặc một cách triệt để nhất. Cô cho hay, sẽ cố gắng duy trì tổ chức 2 show/1 năm. 

Dù mới về Việt Nam lập nghiệp nhưng Thảo Nhi Lê mong muốn sẽ được nhiều người thương yêu và nhìn nhận cô là một cô gái trẻ thực lực, "là một người có tư tưởng phóng khoáng, làm hết sức và chơi hết mình, không đơn thuần là một người chỉ biết hưởng thụ" - cô bật mí quan điểm sống và làm nghề. 

Tiểu thư hội con nhà giàu Việt tự mở show nội y cảm hứng từ Victoria's Secret - 5

Dàn người mẫu xinh đẹp và gợi cảm trong các thiết kế nội y của "tiểu thư con nhà giàu" Thảo Nhi Lê.

Tiểu thư hội con nhà giàu Việt tự mở show nội y cảm hứng từ Victoria's Secret - 6

Tiểu thư hội con nhà giàu Việt tự mở show nội y cảm hứng từ Victoria's Secret - 7

Thảo Nhi Lê mong muốn những cô gái yêu thương cơ thể và phóng khoáng hơn qua cách lựa chọn trang phục tôn lên vóc dáng.

Phi Thanh Vân kể chuyện nhuộm da nâu thuở xưa giúp lên đời chạy show gãy cả guốc

Phi Thanh Vân đạt được những thành tựu ấn tượng hơn khi nhuộm da nâu thuở mới vào nghề.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung