Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Australia chụp ảnh áo tắm ở Hội An

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2024 khoe dáng quyến rũ với áo tắm khi chụp ảnh trên bãi biển ở Hội An.

Ngày 19/5, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2024 đã tới Hội An để tham gia các hoạt động ngoại khóa tại đây. Đồng hành cùng các người đẹp còn có Moraya Wilson - Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2023, đồng thời cũng là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2023.

Trong thời gian ở Hội An, các người đẹp đã có buổi chụp hình với áo tắm. Dàn thí sinh khoe dáng quyến rũ trong những thiết kế bikini 2 mảnh trên bãi biển.

Các người đẹp thích thú khi tận hưởng không gian thoáng đãng của biển Hội An. Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2024 được đánh giá đồng đều về nhan sắc và kỹ năng.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Australia chụp ảnh áo tắm ở Hội An - 7

Đây là lần thứ hai các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Australia tới Việt Nam. Trước đó, vào năm 2023, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2023 cũng tới Việt Nam để chụp ảnh bikini.

Khán giả đang háo hức chờ đón bộ ảnh bikini chính thức của các thí sinh được ban tổ chức công bố trong những ngày tới.

Người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2024 giành quyền đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2024 tổ chức ở Mexico.

Người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2024 giành quyền đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2024 tổ chức ở Mexico.

Trong thời gian ở Hội An, các thí sinh cũng tham gia hoạt động từ thiện, xã hội.

Trong thời gian ở Hội An, các thí sinh cũng tham gia hoạt động từ thiện, xã hội.

Dàn người đẹp đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia hoạt động tại đây.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Australia chụp ảnh áo tắm ở Hội An - 16

Australia từng có một thời hoàng kim rực rỡ tại Hoa hậu Hoàn vũ dưới thời ông Donald Trump. Quốc gia này từng đăng quang và giành nhiều thành tích cao. Tuy nhiên, những năm gần đây dải sash Australia bị nhận xét mờ nhạt ở Miss Universe. Sau nhiều năm, người đẹp Moraya Wilson đã mang về hào quang cho Australia khi giành giải Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador.

Nguồn: [Link nguồn]

Nổi danh là mỹ nhân Tân Cương, "móc treo quần áo biết đi", nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không thể chiến thắng chiếc váy màu vàng tươi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Nam ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN