Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới

Thứ Ba, ngày 02/07/2019 09:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau bao thời gian chờ đợi mỏi mòn, cuối cùng Sơn Tùng cũng quay lại đường đua âm nhạc với ca khúc mang đậm âm hưởng latinh "Hãy trao cho anh".

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 1

Chỉ tính qua mấy món đồ mà Sơn Tùng lên đồ trong MV với những món đồ hàng hiệu đắt đỏ từ các "ông lớn" thời trang như Gucci, Fendi, Burberry, Versac... lên cả tỷ đồng là chuyện dễ hiểu. Thế  nhưng, tùy theo từng nguồn mua hàng mà những món đồ hàng hiệu này có thể sẽ bị đôn giá lên cao hơn so với web chính thức của từng nhãn hàng.

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 2

Áo khoác mà Sơn Tùng mặc ngay những cảnh quay đầu tiên của MV thuộc thương hiệu Burberry có giá hơn 46 triệu đồng, chiếc áo được anh mặc trong nhiều shoot quay và tạo nên diện mạo lãng  tử, chất chơi cho chàng trai gốc Thái Bình.

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 3

Set đồ thứ 2 của Burberry tiếp tục được Sơn Tùng lựa chọn với màu sắc khá bắt mắt. Áo sơ mi lụa 35 triệu đồng mix cùng quần nylon chất chơi có giá khoảng hơn 15 triệu đồng.

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 4

Áo sơ mi họa tiết mùa hè cháy bỏng của thương hiệu Balenciaga với giá khoảng 18 triệu đồng. Cùng outfit, Sơn Tùng chọn giày của Balenciaga với giá 795 USD khoảng hơn 18 triệu đồng.

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 6

Trong một khoảnh khắc khác, Sơn Tùng trẻ trung khi mix áo trắng polo cùng quần short Buberry, chiếc quần có giá  khoảng hơn 5 triệu đồng, mũ bán nguyệt giá khoảng 3,6 triệu đồng.

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 7

Áo sơ mi của Versace giá 2395 USD khoảng gần 57 triệu đồng. Thắt lưng cùng thương hiệu với giá 1025 USD khoảng hơn 23 triệu đồng.

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 8

Áo sơ mi xanh của Calvin Klein với giá gần 9 triệu đồng. Nhưng điểm nhấn đắt đỏ thuộc về chiếc đồng hồ đeo tay của thương hiệu Rolex Sky-dweller giá hơn 500 triệu đồng.

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 9

Cả cây Louis Vuitton với giá hơn 50 triệu đồng được anh mix cùng giày thể thao thương hiệu Nike x Off-White với màu xanh mát mắt giá 1100 USD khoảng hơn 25 triệu đồng.

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 10

Áo khoác len của thương hiệu Fendi giá 7800 USD khoảng gần 180 triệu đồng, cùng đó là chiếc thắt lưng Gucci màu trắng với giá 16 triệu đồng.

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 11

Nhẫn Versace gần 6 triệu đồng, đây là món đồ phụ kiện được Sơn Tùng từng đeo nhiều lần trước đó.

Sơn Tùng MTP dùng đồ hiệu nhiều tỷ đồng trong MV mới - 12

Áo "bảo hộ" thương hiệu AWC màu vàng nổi bật cả góc trời với giá 1490 USD khoảng hơn 34 triệu đồng. Được biết người đứng sau hình ảnh cho Sơn Tùng trong MV là stylist Phạm Bảo Luận.

Một phần trích đoạn trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng.

Người mẫu trong MV của Sơn Tùng MTP hóa ra là bồ cũ của con trai Beckham

Madison Beer xưa đến nay vẫn được xem là thần tượng thời trang giới trẻ phương Tây.

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Hàng hiệu khủng của sao
Báo lỗi nội dung