Phong cách khách sạn của Bianca Saunders

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Bianca nói: “Nhìn thấy rất nhiều địa điểm du lịch, tôi muốn kết hợp nó với phong cách may đo của người Anh - đến Jamaica vào những năm 1940".

Con mắt chi tiết của Bianca Saunders về trang phục nam được thể hiện rõ ràng trong mọi thứ cô tạo ra, và BST Xuân/Hè 2025 cũng không ngoại lệ. Nhà thiết kế có trụ sở tại London đã có uy tín trên khắp Vương quốc Anh và hơn thế nữa nhưng vẫn tiếp tục gây ồn ào xuyên biên giới quốc tế. Từ việc ra mắt dòng sản phẩm unisex đầu tiên cho đến việc cố vấn cho sinh viên tại Istituto Marangoni London, Bianca Saunders đã đứng đầu thế giới.

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 1

Bianca Saunders đã trở lại Tuần lễ thời trang Paris, bắt đầu ngày thứ hai bằng sàn diễn thân mật, khai thác văn hóa du lịch Jamaica. “Tôi muốn thử nghiệm ý tưởng du lịch vì đã lâu rồi tôi chưa đến thăm Jamaica; Tôi đang nghĩ đến việc thực hiện chuyến thăm tiếp theo của mình vào cuối năm nay”, cô nói với Hypebeast sau buổi diễn. “Nhìn thấy rất nhiều địa điểm du lịch, tôi muốn kết hợp nó với phong cách may đo của Anh - đến Jamaica vào những năm 1940”.

Nhà thiết kế mời chúng ta ghé thăm “Khách sạn” của Bianca Saunders cho SS25, thử nghiệm cách cắt may và trang phục nam cao cấp đã trở thành đặc trưng của cô ấy. Những bức ảnh nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ của phóng viên ảnh Bradley Smith đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập, chụp các nhân vật quốc tế trong chuyến đi nghỉ dưỡng của họ đến các hòn đảo Caribe. Nhân viên khách sạn, bao gồm quản gia, tài xế và ngư dân, khoe những bộ đồng phục được thiết kế lại được trang bị cho những ngày rạng rỡ dưới ánh nắng Jamaica. Người thứ hai mở màn sàn diễn với một chiếc mũ dệt kim bất đối xứng để che nắng, mặc một chiếc áo lụa có dải băng và quần cạp trễ hoàn chỉnh với giày có dây buộc được hợp tác với Hiệp hội Giày dép và Đồ da Bồ Đào Nha.

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 2

Những người mua sắm địa phương bước trên sàn diễn với những chiếc túi tote thắt nút để mang hàng tạp hóa về nhà, trong khi những kiểu dáng đặc trưng của Bianca Saunders tái hiện lại trang phục bên hồ bơi với các họa tiết in nghiêng. Những bộ đồ denim workwear được nhét trong đôi bốt của ngư dân cao đến đầu gối để bảo vệ tối đa, theo sau là những vẻ ngoài nặng nề tạo ảo giác biến cơ thể thành thân hình đồng hồ cát lý tưởng. Dựa trên ký ức của mình về buổi tối ở Jamaica, cô bắt chước bầu trời đầy sao trên những bộ quần áo lung linh lấp lánh dưới ánh đèn sân khấu, kết hợp với quần đùi bó sát thu nhỏ để tôn vinh đồng phục học sinh địa phương.

Saunders vừa cười vừa nói: “Vì đã lâu không đến đó nên tôi nghĩ rằng mình có thể cảm thấy mình giống như một khách du lịch”. “Mặc dù ở vùng Caribe, nhưng mọi người mặc rất nhiều đồ mùa đông, vì vậy những đôi bốt cao đến đầu gối chẳng hạn, có ảnh hưởng khá lớn đến văn hóa. Ngoài ra, những màu sắc tươi sáng xen lẫn sự chắp vá có thể được tìm thấy trong các hộ gia đình ở Jamaica, hoặc những gì bạn sẽ mang về cho ai đó để khiến họ nhớ đến Jamaica”.

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 3

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 4

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 5

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 6

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 7

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 8

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 9

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 10

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 11

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 12

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 13

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 14

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 15

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 16

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 17

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders - 18

Nguồn: [Link nguồn]

Huyền My là Á hậu hiếm khi khoe ảnh bikini, dù sở hữu body nóng bỏng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN