Phía sau váy "đúc khuôn cơ thể" được "hoa hậu đẹp nhất thế giới" mặc đi final walk

NTK Lê Ngọc Lâm chia sẻ, anh cực kỳ áp lực khi làm váy final walk cho Miss Grand International 2022 - Isabella Menin.

Khoảnh khắc final walk luôn được xem là một trong những giây phút thiêng liêng nhất trong nhiệm kỳ của một hoa hậu. Với Isabella Menin - Miss Grand International 2022 - vừa qua cô đã khiến công chúng chú ý khi chọn cách khép lại hành trình trên vai trò hoa hậu đương nhiệm với sáng tạo đến từ một NTK Việt. 

Isabella Menin năm nay 27 tuổi, mang hai dòng máu Brazil và Italy, thắng Miss Grand International hồi tháng 10/2022. Đầu năm nay, cô được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố là Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu) năm 2022.

Phía sau váy "đúc khuôn cơ thể" được "hoa hậu đẹp nhất thế giới" mặc đi final walk - 1

Nhan sắc kiêu kỳ của mỹ nhân Brazil. 

Trong lần xuất hiện quan trọng này, người đẹp chọn diện thiết kế cực kỳ ấn tượng với phom dáng ôm sát gam màu vàng đồng, tôn lên hình thể "nữ thần". Được biết, sáng tạo này lấy cảm hứng từ những tinh tú trên bầu trời đang lóe sáng e ấp qua những tầng mây. Bộ đầm được thực hiện tỉ mỉ với hơn 5.000 viên đá lấp lánh được đính kết trên bề mặt thân váy với chất liệu xuyên thấu. NTK áp dụng kỹ thuật sắp xếp đối xứng và bất đối xứng, kết hợp đuôi váy làm từ 200 m vải tulle nặng hơn 10kg, giúp Isabella Menin tạo dáng vẻ quyền lực trên sân khấu. 

Phía sau váy "đúc khuôn cơ thể" được "hoa hậu đẹp nhất thế giới" mặc đi final walk - 2

Cô tỏa sáng với thiết kế "o ép dáng" từ NTK Việt. 

Phía sau váy "đúc khuôn cơ thể" được "hoa hậu đẹp nhất thế giới" mặc đi final walk - 3

Trang phục lộng lẫy giúp cô tôn lên hình ảnh nữ thần. 

Liên hệ với NTK Lê Ngọc Lâm - chủ nhân trang phục, anh cho hay mình bị áp lực về thời gian lẫn sự kỹ lưỡng của "Hoa hậu của các hoa hậu": "E-kip quốc tế rất kỹ tính và cầu toàn. Họ mong muốn phần xuất hiện của Isabella phải thật sự đặc biệt, không bị lu mờ bởi những người đẹp khác. Tôi bị áp lực về thời gian, múi giờ vì thường họ sẽ nhắn tin trao đổi với tôi vào đêm khuya hoặc tận 2,3h sáng để bàn bạc, chỉnh sửa chiếc váy. Phía Isabella cũng yêu cầu chiếc đầm phải được hoàn thiện trước đêm chung kết một tuần để việc fitting, chỉnh sửa cuối cùng cho hoa hậu được chỉn chu nhất có thể".

Bộ cánh tiêu tốn 20 ngày làm việc cùng 6 thợ thủ công lành nghề. 

Bộ cánh tiêu tốn 20 ngày làm việc cùng 6 thợ thủ công lành nghề. 

Theo Lê Ngọc Lâm, phần khiến anh khó nhất khi hoàn thiện trang phục là phải xỏ hơn 1.000 dây tua rua bằng cườm nhuyễn với độ dài ngắn khác nhau và sắp xếp bất đối xứng trên thân váy làm sao để tỷ lệ đá lớn nhỏ được hợp lý, ánh sáng từ các viên đá đặt gần nhau cũng tạo độ bắt sáng hiệu quả nhất mà không bị rối mắt.

Được biết, trong thời gian này anh chỉ nhận lời làm váy cho Miss Grand International 2022 và Lê Hoàng Phương dù có nhiều giám đốc quốc gia và đại diện Pháp, Colombia, Tây Ban Nha, Argentina... liên hệ với anh bởi anh muốn Isabella Menin và Lê Hoàng Phương được tỏa sáng nhất. 

Phía sau váy "đúc khuôn cơ thể" được "hoa hậu đẹp nhất thế giới" mặc đi final walk - 5

NTK Lê Ngọc Lâm áp lực khi làm việc cùng hoa hậu quốc tế.

Phía sau váy "đúc khuôn cơ thể" được "hoa hậu đẹp nhất thế giới" mặc đi final walk - 6

Anh tỉ mỉ chỉnh trang cho cô phía sau hậu trường. 

Nguồn: [Link nguồn]

“Số phận“ trang phục dân tộc thi hoa hậu: Đầu tư làm đồ mấy chục triệu, rồi sẽ ra sao?

Phần thi trang phục dân tộc của Miss Grand International 2023 vừa diễn ra, nhưng sau 1 phút huy hoàng trên sân khấu, hình ảnh chiếc xe 3 gác chở bộ cánh ấn tượng về trên đường khiến...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Miss Grand International Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN