Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa: "Tôi thiếu may mắn để chạm vào vương miện"

Chủ Nhật, ngày 04/08/2019 17:04 PM (GMT+7)

Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa được kỳ vọng rất nhiều cho vương miện của Miss World Việt Nam 2019 tuy nhiên may mắn không mỉm cười với cô.

Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa: "Tôi thiếu may mắn để chạm vào vương miện" - 1

Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa.

Thiếu may mắn để chạm vào vương miện

Cô gái Khmer Ngọc Thoa trở thành Người đẹp nhân ái của Miss World Việt Nam 2019 với dự án "Những chiến binh thầm lặng". Ngọc Thoa đã chui hẳn xuống cống để được trải nghiệm công việc vớt rác của những người công nhân vệ sinh thành phố. "Lúc thùng rác được kéo từ cống lên và bất ngờ rơi xuống, tôi rất lo sợ vì đó chính là những gì mà các chú các anh công nhân vệ sinh cống thường xuyên gặp phải, có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. May lúc đó, các chú nhanh chóng kéo tôi ra nên không có vấn đề gì đáng lo ngại. 

Qua công việc này mới thấy sự hy sinh và nguy hiểm, về lâu dài ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Cũng chính lần trải nghiệm này mà tôi hiểu được lý do vì sao mọi người không đeo khẩu trang khi làm. Theo chia sẻ của các chú công nhân, môi trường dưới cống rất ô nhiễm, bầu không khí rất ngột ngạt và mực nước cống có thể dâng tới cổ nên nếu đeo khẩu trang sẽ gây khó thở hoặc trong lúc làm việc, nước cống bắn lên làm ướt khẩu trang thì nguy cơ mắc bênh còn cao hơn".

Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa: "Tôi thiếu may mắn để chạm vào vương miện" - 2

Ngọc Thoa cao 1,72 m và sở hữu số đo hình thể khá chuẩn 85-64-91 (cm)

Danh hiệu Người đẹp nhân ái vô cùng cao quý và tạo được sức nặng lớn khi trở thành yếu tố cân nhắc cho ngôi vị hoa hậu, chính vì thế khi Ngọc Thoa được gọi tên cho danh hiệu Người đẹp nhân ái, khán giả mong chờ cô sẽ là chủ nhân của vương miện. Thế nhưng sinh viên trường An ninh tự cảm thấy cô thiếu may mắn. 

"Sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ gì khi Tổ quốc cần"

Cô gái 21 tuổi xuất thân trong một gia đình đồng bào Khmer khi bố mẹ đều làm nông, những công việc tay chân gắn liền với Ngọc Thoa từ nhỏ. Bên cạnh đó, là một sinh viên trường Đại học An ninh Nhân dân TP HCM đã quen với nắng gió, thao trường, luyện võ, bắn súng... nên trong suốt quá trình thi Miss World VN, cô không nề hà chuyện gì và thể hiện đúng bản chất của cô.

Sau cuộc thi, Ngọc Thoa tiếp tục đồng hành cùng chương trình Mùa hè xanh do trường tổ chức tại Vĩnh Long. Hơn nữa với tiêu chí của Miss World Việt Nam "Sắc đẹp vì mục đích cao cả" rất gần với trách nhiêm của một người quân nhân "gần dân, cùng ăn cùng ở với nhân dân" nên có sự tương đồng lớn. 

Chia sẻ về dự định sau cuộc thi, Ngọc Thoa muốn tập trung thời gian cho công việc học tập trước tiên còn chuyện tham gia hoạt động nghệ thuật chưa nghĩ tới nhiều. Trở thành một người quân nhân có thể phục vụ dân là niềm khao khát và lý tưởng sống của Ngọc Thoa. Bên cạnh đó, cô muốn rèn luyện cho mình tính kỷ luật, tự lập. 

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 là một cơ hội để bản thân cô có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống. Chinh phục "đấu trường" sắc đẹp không chỉ mang lại sự thay đổi cho chính cô mà Ngọc Thoa còn muốn quảng bá văn hóa của người Khmer. Bởi với dân tộc thiểu số như người Khmer, chuyện đi thi sắc đẹp còn là một điều khá mới mẻ. 

Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa: "Tôi thiếu may mắn để chạm vào vương miện" - 3

Ngọc Thoa trong phần thi áo dài và...

Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa: "Tôi thiếu may mắn để chạm vào vương miện" - 4

... phần thi áo tắm.

Dung nhan xinh đẹp, body nóng bỏng của tân Hoa hậu, Á hậu Thế giới Việt Nam 2019

3 ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam 2019 đã tìm được chủ nhân.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot