Mai Phương Thúy thanh minh về váy diện đêm chung kết:"Tôi không thể lộ vòng 1 được!"

Thứ Hai, ngày 05/08/2019 10:43 AM (GMT+7)

Mai Phương Thúy khẳng định không hề có chuyện lộ vòng 1 vì chiếc váy được chuẩn bị và che chắn kỹ.

Mai Phương Thúy thanh minh về váy diện đêm chung kết:"Tôi không thể lộ vòng 1 được!" - 1

Bộ váy và khoảnh khắc gây tranh cãi của Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy tự nhận mình là người hay gặp sự cố, xì xào liên quan đến ăn mặc, thời trang. Rất nhiều lần, cô gặp phải những câu chuyện “trời ơi đất hỡi” từ cái áo, cái quần.

Mới đây nhất, góp mặt trong đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019, mỹ nhân họ Mai diện chiếc đầm bó sát với thiết kế trễ vai, xẻ ngực. Không thể phủ nhận, trang phục giúp tôn lên những đường cong quyến rũ của người đẹp nhưng kiểu dáng hở bạo, trễ vai này khiến cô suýt gặp phải sự cố trên sóng truyền hình. 

Mai Phương Thúy thanh minh về váy diện đêm chung kết:"Tôi không thể lộ vòng 1 được!" - 2

Xuất hiện trên thảm đỏ, bộ váy của Mai Phương Thúy vẫn hoàn toàn chỉn chu.

Mai Phương Thúy thanh minh về váy diện đêm chung kết:"Tôi không thể lộ vòng 1 được!" - 3

Người đẹp khẳng định không có chuyện lộ vòng 1.

Mai Phương Thúy vẫn liên tục khẳng định không hề có việc sự cố hay lộ vòng 1 lộ liễu như nhiều người nhận xét: “Bộ váy của tôi mặc hoàn toàn không lộ vòng 1. Không thể lộ được. Mẫu váy này được che chắn và lựa chọn kỹ nên dù có cúi xuống nữa cũng không thể lộ được. Có thể do góc quay từ trên cao xuống nên sẽ bị soi những khoảnh khắc như vậy”.

Người đẹp cũng thừa nhận, chuẩn của cô hơi khác người. “Bản thân tôi vẫn tôn trọng nguyên tắc chỉ cần không phản cảm là được. Còn gợi cảm ư? Có vẻ như khái niệm sexy của tôi hơi khác và lệch 1 tông so với mọi người nên đôi khi bị bàn tán”, Hoa hậu Việt Nam 2006 trả lời.

Mai Phương Thúy thanh minh về váy diện đêm chung kết:"Tôi không thể lộ vòng 1 được!" - 4

Trước đó, cô cũng từng lộ khoảnh khắc kém xinh với chiếc váy yếm chật ních lên sóng truyền hình.

Mai Phương Thúy là một người đẹp luôn gây được sự chú ý lớn từ dư luận dù đã đăng quang gần 13 năm. Dù không còn hoạt động mạnh mẽ trong showbiz nhưng tên của cô luôn được người ta nhắc đến nhiều. Không bàn về tài năng, nhan sắc hay lối ứng xử mà đa phần scandal của Mai Phương Thúy thường liên quan đến ăn mặc, thời trang. Sở hữu hình thể “cực phẩm” nên việc lựa chọn trang phục với người đẹp khá dễ dàng. Tuy nhiên, cũng không ít lần cô lọt vào top những bộ trang phục gây tranh cãi.

Mai Phương Thúy thanh minh về váy diện đêm chung kết:"Tôi không thể lộ vòng 1 được!" - 5

Hay bộ đồ tiệp màu nude dễ gây hiểu nhầm này.

Mai Phương Thúy thanh minh về váy diện đêm chung kết:"Tôi không thể lộ vòng 1 được!" - 7

Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1988 này từng gây tranh cãi khi diện suit không nội y tham gia một buổi lễ. Nhưng với việc thông minh trong xử lý tình huống, Mai Phương Thúy đã ghi điểm.

Mai Phương Thúy mặc xẻ sâu để lộ vòng 1 gây xôn xao trên sóng truyền hình

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, ngoài nhan sắc và tài năng của các thí sinh, khán giả còn chú...

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung