Mai Phương Thúy nhẹ nhàng với thiết kế váy lai pyjama

Thứ Hai, ngày 18/03/2019 18:50 PM (GMT+7)

Không còn hoạt động nhiều trong showbiz, nhưng Mai Phương Thúy vẫn thường dự các sự kiện thời trang của những NTK thân thiết từng đồng hành với cô trong những năm đầu đăng quang.

Mai Phương Thúy nhẹ nhàng với thiết kế váy lai pyjama - 1

Mới đây Mai Phương Thúy đã xuất hiện trong một sự kiện thời trang của "người đàn bà nhung lụa" Hà Linh Thư. Không còn hoạt động nhiều trong showbiz, nhưng Mai Phương Thúy vẫn thường dự các sự kiện thời trang của những NTK thân thiết từng đồng hành với cô trong những năm đầu đăng quang.

Mai Phương Thúy nhẹ nhàng với thiết kế váy lai pyjama - 2

Mai Phương Thúy mặc một thiết kế lụa may dáng váy lai pyjama nhẹ nhàng, nữ tính.

Mai Phương Thúy nhẹ nhàng với thiết kế váy lai pyjama - 3

Với riêng Mai Phương Thuý, nhiều năm qua cô gần như không hoạt động nghệ thuật để tập trung cho sự nghiệp kinh doanh, đầu tư tài chính. Sau 5 năm chăm chỉ làm việc, cô đã đạt được một số thành tựu. Thời gian rảnh cô dành thời gian đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.

Mai Phương Thúy nhẹ nhàng với thiết kế váy lai pyjama - 4

Hà Linh Thư là nữ thiết kế đồng hành cùng người đẹp họ Mai trong nhiều dự án.

Mai Phương Thúy nhẹ nhàng với thiết kế váy lai pyjama - 5

Hoàng Thùy diện một thiết kế váy ngắn, kẻ trẻ trung.

Mai Phương Thúy nhẹ nhàng với thiết kế váy lai pyjama - 6

Lê Âu Ngân Anh lại khiến nhiều vị khách bất ngờ bởi vẻ ngọt ngào trong váy hồng bó sát, cổ khoét hình trái tim, giúp cô khoe trọn đường thân hình nóng bỏng với vòng eo 58cm.

Mai Phương Thúy nhẹ nhàng với thiết kế váy lai pyjama - 7

Từ sau thành tích Á hậu 4 của Hoa hậu Liên lục địa 2018, Ngân Anh không có ý định bước chân vào showbiz mà muốn hoàn thành luận văn, lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management). Ngân Anh được khen ngợi ngày càng xinh đẹp sau nhiều lời chê bai về nhan sắc khi thi quốc tế.

Mai Phương Thúy nhẹ nhàng với thiết kế váy lai pyjama - 8

Khi hỏi lý do tại sao không tiến vào làng giải trí, người đẹp cho biết: “Tôi muốn để mọi chuyện tuỳ duyên bởi sau một năm với nhiều sóng gió, tôi thấy tính cách của mình không thích hợp với môi trường showbiz. Dường như số phận đưa đẩy nên dù tôi có cố gắng làm gì cũng bị khán giả nhìn nhận theo hướng tiêu cực. Năm 2019 này, tôi mong mọi chuyện suôn sẻ sẽ đến với mình. Gần đây tôi nhận được nhiều lời phản hồi tích cực từ khán giả, thậm chí có những lời mời cộng tác điện ảnh. Tuy nhiên tôi chưa muốn mạo hiểm vì phải dành 3 tháng để hoàn thành luận văn. Nếu không bảo vệ tốt luận văn, tôi sẽ không thể tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ trong năm nay”. Ngân Anh cũng tâm sự, nếu ngày trước cô phải gồng mình để ứng phó với ồn ào thì bây giờ cô suy nghĩ mọi chuyện theo hướng đơn giản để cuộc sống luôn bình yên.

Mai Phương Thúy nhẹ nhàng với thiết kế váy lai pyjama - 9

Siêu mẫu Phương Mai cũng có mặt trong sự kiện.

Nhà thiết kế chi 200 triệu để diễn Tuần lễ thời trang VN

Để tham gia trình diễn trong chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, mỗi nhà thiết kế Việt Nam phải bỏ ra 200...

Theo Tâm An (Dân Việt)

sự kiện Thời trang Việt trên sàn catwalk