Không cần vương miện, mỹ nhân này vẫn tỏa sáng rực rỡ ở chung kết Miss Universe 2021

Những tưởng mọi sự chú ý của khán giả đều dồn về các thí sinh xuất sắc nhất của chung kết Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ) thì một nhan sắc đỉnh cao khác cũng được thả tim nhiều không kém dù chẳng đứng trên sân khấu.

Không cần vương miện, mỹ nhân này vẫn tỏa sáng rực rỡ ở chung kết Miss Universe 2021 - 1

Trước khi chung kết cuộc thi Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ) diễn ra, cộng đồng mạng đều dồn hết quan tâm chú ý cho những thí sinh sáng giá nhất. Nhưng cũng lúc này, bức hình của một nhân vật có liên quan đến Miss Universe 2021, nhưng không phải thí sinh, cũng được khán giả tích cực "thả tim".

Không cần vương miện, mỹ nhân này vẫn tỏa sáng rực rỡ ở chung kết Miss Universe 2021 - 2

Đó chính là ảnh chụp tạo hình của mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera trước khi cô ngồi vào ghế giám khảo của Miss Universe 2021. Marian Rivera mặc một chiếc váy trắng lộng lẫy như thiên nga, khoe khéo vóc dáng thanh mảnh và gương mặt cực phẩm.

Không cần vương miện, mỹ nhân này vẫn tỏa sáng rực rỡ ở chung kết Miss Universe 2021 - 3

Từ khi đặt chân đến Israel để chấm điểm các thí sinh của Miss Universe 2021, Marian Rivera rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân và ở mọi khoảnh khắc, cô luôn khoe được nhan sắc vạn người mê, xứng danh "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines".

Không cần vương miện, mỹ nhân này vẫn tỏa sáng rực rỡ ở chung kết Miss Universe 2021 - 4

Ngay cả bức hình chụp Marian đang chăm chú xem hồ sơ giới thiệu các thí sinh tham dự Miss Universe 2021 cũng nhận về nhiều lời khen vì thần thái sang chảnh, tao nhã, cho dù cô ăn mặc và trang điểm rất nhẹ nhàng.

Không cần vương miện, mỹ nhân này vẫn tỏa sáng rực rỡ ở chung kết Miss Universe 2021 - 5

Khi đứng chung cùng nhiều mỹ nhân đình đám khác, Marian Rivera cũng không hề bị lu mờ cho dù cô không có lợi thế chiều cao, cũng không diện váy áo cầu kỳ nổi bật.

Không cần vương miện, mỹ nhân này vẫn tỏa sáng rực rỡ ở chung kết Miss Universe 2021 - 6

Chẳng thế mà rất nhiều khán giả đã phải công nhận nếu Marian Rivera đứng trên sân khấu cùng các thí sinh khác, cô sẽ trở thành gương mặt nổi trội nhất vì nụ cười rạng rỡ và nét đẹp hoàn hảo của mình. Và chỉ cần ngồi vào hàng ghế giảm khảo thôi, mỹ nhân đẹp nhất Philippines cũng đã thu hút bao ánh nhìn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Kim Duyên không lọt vào top 10

Cùng với 80 thí sinh khác trên thế giới, Kim Duyên đã có chiến thắng đầu tiên khi lọt top 16 chung cuộc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn Vũ ([Tên nguồn])
Mỹ nữ đẹp nhất Philippines đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN