Mỹ nữ Philippines mê mẩn áo dài Việt Nam

Xuất hiện tại Việt Nam những ngày đầu tháng 11 để tham gia giao lưu, quảng bá các bộ phim đang phát sóng tại Việt Nam, Marian Rivera thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong buổi họp báo công bố chương trình chính thức, khi nhận được một chiếc áo do NTK Quỳnh Paris tặng, Marian Rivera tỏ ra vô cùng thích thú. Ngay tại sân khấu, người đẹp đã không ngần ngại thử mặc luôn chiếc áo cách tân này trong khi trên người vẫn diện nguyên bộ jumpsuit màu đen.

Mỹ nữ Philippines mê mẩn áo dài Việt Nam - 1

Mỹ nữ Philippines mê mẩn áo dài Việt Nam - 2

Marian với trang phục được NTK Quỳnh Paris tặng khi đến Việt Nam

Ngay khi những hình ảnh của Marian trong trang phục cách tân này xuất hiện, nhiều tờ báo mạng, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, có rất nhiều nhận xét cho rằng, không biết có nên gọi đó là áo dài hay không vì khi Marian mặc lên người, rất khó để hình dung.

Vừa trở về từ nước ngoài sau chuyến công tác, NTK Quỳnh Paris khá bất ngờ khi đọc được những thông tin này

Chị chia sẻ, trước khi Marian sang Việt Nam BTC có nhã ý muốn tặng nữ diễn viên một bộ trang phục. Và khi các nhà thiết kế gửi tác phẩm của mình, chính Marian đã lựa chọn các thiết kế của Quỳnh Paris. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines cũng rất hào hứng khi thử nó ngay trên sân khấu.

Mỹ nữ Philippines mê mẩn áo dài Việt Nam - 3

Cô rất háo hức thử ngay trang phục khi được tặng trên sân khấu

Tôi có gửi nhiều mẫu thiết kế khác nhau, trong đó có cả những mẫu áo dài theo truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi gửi các mẫu của mình đi Marian rất thích kiểu dáng mà cô đã mặc tại buổi họp báo. Chính cô ấy là người lựa chọn nó trực tiếp” – NTK Quỳnh Paris chia sẻ.

Cũng theo NTK này thì: “Nếu gọi trang phục tặng Marian là áo dài là hoàn toàn không chính xác. Thiết kế này được cách điệu từ áo yếm và áo tứ thân của Việt Nam và được biến tấu khá linh hoạt vẫn giữ được vẻ truyền thống nhưng cũng rất hiện đại. Thiết kế này cũng nằm trong bộ sưu tập Phương Đông Lối lấy ý tưởng các hình ảnh phom dáng quen thuộc của người Việt từ xưa đến nay lồng vào đời sống ngày thường trẻ trung phá cách, sang trọng và gợi cảm".

Mỹ nữ Philippines mê mẩn áo dài Việt Nam - 4

Mỹ nữ Philippines mê mẩn áo dài Việt Nam - 5

Thiết kế của Quỳnh Paris từng được đem đi trình diễn ở nước ngoài

Trong khi đó, khi hỏi một đại diện BTC về phản ứng của Maria với món quà này, cô tỏ ra vô cùng thích thú. “Sau khi lựa chọn mẫu thông qua bản giấy, ngay trước buổi họp báo sáng 4/11 chúng tôi có nhận được 2 mẫu trang phục của NTK Quỳnh Paris gửi: một đúng phong cách truyền thống và 1 hiện đại. Chính Marian đã chọn chiếc thứ 2 và đã mặc thử ngay trên sân khấu”.

Đại diện đơn vị mời Marian về Việt Nam cũng háo hức chia sẻ rằng, cô ấy còn khoe rằng trang phục này cô ấy không chỉ mặc được khi đến Việt Nam mà còn có thể sử dụng để tham gia dạ tiệc hay các sự kiện ở Philippines.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Mỹ nữ đẹp nhất Philippines đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN