Khi người hóa thủy quái lên bờ giữa phố Sài Gòn

Thứ Tư, ngày 10/04/2019 15:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thời trang đường phố của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam luôn mang tới nhiều bất ngờ và lần này cũng không ngoại lệ.

Khi người hóa thủy quái lên bờ giữa phố Sài Gòn - 1

Ngày đầu tại street style của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019, các tín đồ Việt hóa trang thành người ngoài trái đất để "hù dọa" người đi đường. Họ lên đồ rất thời trang và không theo một trường phái nhất định. Sự gợi cảm của cô gái này được ngắm nhìn qua vòng 1 đầy đặn khi chọn mặc váy 2 dây mix cùng áo khoác chất liệu nhựa xuyên thấu. Nhưng có lẽ vì gương mặt được hóa trang dị biệt sẽ khiến sự gợi cảm ấy chẳng "quyến rũ" được ai.

Khi người hóa thủy quái lên bờ giữa phố Sài Gòn - 2

Nhân vật tiếp theo gây chú ý trên đường phố là một anh chàng mặc váy đỏ. Thiết kế áo bra trong suốt mặc bên ngoài đính hạt được cho là sáng tạo nhưng gương mặt đầy đinh găm, khuyên xỏ bản lớn và đôi tai ngoại cỡ khiến cư dân mạng đang tưởng hòa mình vào lễ hội cosplay nào đó. 

Khi người hóa thủy quái lên bờ giữa phố Sài Gòn - 3

3 nhân tố tạo nên sự chú ý cho ngày đầu với phong cách thời trang đường phố, phải công nhận 1 điều rằng, giới trẻ Việt ngày càng sáng tạo và táo bạo khi dùng thời trang làm ngôn ngữ cá tính thể hiện bản thân.

Khi người hóa thủy quái lên bờ giữa phố Sài Gòn - 4

Cận cảnh gương mặt được cộng đồng mạng ví như người ngoài hành tinh của của một tín đồ thời trang.

Khi người hóa thủy quái lên bờ giữa phố Sài Gòn - 5

Ngoài những nhân vật mặc đồ dị biệt, đường phố vẫn được tô điểm bởi các tín đồ thời trang khác với phong cách đơn giản nhưng không kém phần thu hút. Anh chàng này, tạo điểm nhấn cho chiếc áo khoác bằng cách đính rất nhiều huy hiệu. 

Khi người hóa thủy quái lên bờ giữa phố Sài Gòn - 6

Trong cộng đồng những người luôn luôn thích nổi bật bởi cách chơi màu, họa tiết hay mix đồ khác nhau thì bỗng nhiên cá thể mặc đơn sắc với trang phục basic lại trở thành người khác biệt và cá tính.

Khi người hóa thủy quái lên bờ giữa phố Sài Gòn - 7

Những set đồ họa tiết cầu kỳ, lạ mắt luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Đây cũng là bí quyết để "thả thính" thành công những nhiếp ảnh gia đường phố trong mỗi mùa Fashion Week.

Khi người hóa thủy quái lên bờ giữa phố Sài Gòn - 8

Học trò Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt tại The Face Vietnam 2018 rạng rỡ với set đồ màu vàng, đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn đẹp và thể hiện gu thẩm mỹ cao.

Lại Thanh Hương: Quyết không đi ”cửa sau” để có xuất diễn

Mới đây, Lại Thanh Hương có những chia sẻ về nghề người mẫu trước thềm diễn ra Tuần lễ thời trang quốc tế Việt...

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Phiếm chuyện thời trang
Báo lỗi nội dung