Hot: 3 thí sinh Hoa hậu Trái đất 2018 tố nhà tài trợ quấy rối tình dục

Thứ Năm, ngày 08/11/2018 15:09 PM (GMT+7)

Một nhà tài trợ tại Hoa hậu Trái đất 2018 đã bị 3 Hoa hậu Canada, Guam và Anh tố cáo vì có hành vi quấy rối tình dục.

Hot: 3 thí sinh Hoa hậu Trái đất 2018 tố nhà tài trợ quấy rối tình dục - 1

Hoa hậu Canada - Jaime Yvonne Vanderberg.

Hoa hậu Canada - Jaime Yvonne Vanderberg là người đầu tiên lên tiếng về chuyện một người đàn ông ở câu lạc bộ du thuyền Manila có được số điện thoại của cô. Họ yêu cầu trao đổi tình dục để có thể tiến xa hơn trong cuộc thi, đồng thời nhà tài trợ còn hỏi số điện thoại khách sạn nơi cô sinh sống thời gian tham gia Hoa hậu Trái đất.

Vanderberg kể lại có tất cả 7 người được nhà tại trợ đưa tới tham dự 1 bữa tiệc trên du thuyền. Theo lời kể lại của Hoa hậu Guam, nhân viên an ninh được yêu cầu ở trong một căn phòng riêng, mất quyền giám sát và bảo vệ các thí sinh. Vì lý do này mà 1 số người đẹp đã nhanh chân tẩu thoát khỏi căn phòng ở chung với nhà tài trợ khi cảm thấy không được an toàn.

"Tôi đã đưa điện thoại cho quản lý xem để cô ấy giải quyết, nhưng không có tác dụng gì. Ông ta xuất hiện ở gần như mọi sự kiện mà tôi có mặt, bảo là sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của tôi, giúp tôi tiến xa hơn trong cuộc thi để đổi lấy tình dục. Tôi thấy thật kinh tởm. Ông ta từng đến một khách sạn nơi có nhiều cô gái đang ở đó và khi tình cờ gặp tôi, ông ta lại hỏi xin số phòng của tôi. May mắn là tôi không ở khách sạn đó. Sau nhiều cuộc gọi lạ, tôi đã nhận ra số điện thoại của ông ta và chặn nó" - Vanderberg kể lại nhà tài trợ đã tiếp cận cô như nào.

Hot: 3 thí sinh Hoa hậu Trái đất 2018 tố nhà tài trợ quấy rối tình dục - 2

Hoa hậu Guam.

Nhà tài trợ còn ngã giá trao đổi tình dục lấy vương miện còn có cả Hoa hậu Anh - Abbey-Anne Gyles-Brown. Câu chuyện vượt qua tầm kiếm soát của cả 3 người đẹp, họ đã phải nhờ tới sự trợ giúp, giải vây của Phó chủ tịch cuộc thi HH Trái đất - ông Loraine Schuck. Ông hứa sẽ không để nhà tài trợ tới gần 3 cô gái, song Hoa hậu Anh vẫn nhìn thấy sự hiện diện của nhân vật này tại vòng sơ khảo và đêm đăng quang.

"50% trải nghiệm trong chuyến đi này là điều tôi rất thích, nhưng 50% còn lại thì bị làm vẩn đục bởi cảm giác bị lợi dụng, cảm giác không an toàn và bị quấy rối tình dục khi một nhà tài trợ tiếp cận tôi rất nhiều lần, đòi hỏi tôi đáp ứng tình dục cho ông ta để đối lấy vương miện", Gyles-Brown cho biết trên Instagram.

Sheedy cũng lên tiếng kể về chuyện hơn 1 lần được yêu cầu tới quần đảo Boracay hay nhà riêng của nhà tài trợ, múa hát hay tiếp chuyện thân mật cùng những phụ nữ Latin, mua vui cho họ.

Hot: 3 thí sinh Hoa hậu Trái đất 2018 tố nhà tài trợ quấy rối tình dục - 3

Hoa hậu Anh.

Cô gái Bến Tre làm nên kỳ tích, lần đầu Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái Đất

Á hậu Nguyễn Phương Khánh làm nên kỳ tích tại Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth. Trong quá khứ, thành tích tốt nhất của Việt...

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot