Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ

Thứ Bảy, ngày 22/07/2017 10:15 AM (GMT+7)

Nhiều năm về sau, tôi vẫn nhớ như in ngày hôm đó. Kể cả hương nước hoa Miss Dior Avsolutely Blooming của anh. Thật tức cười khi một gã đàn ông cao lớn, nam tính như anh lại dùng hương nước hoa có gái tên…nữ tính như vậy.

Đôi khi yêu một nguòi chỉ là chuyện trong nháy mắt.

Giữa trời đổ nắng, anh nhìn tôi, tôi nhìn anh. Anh nở nụ cười ngây ngô. Tim tôi lỡ nhịp.

Đơn giản như vậy mà phải lòng thôi.

Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ - 1

Nhiều năm về sau, tôi vẫn nhớ như in ngày hôm đó. Kể cả hương nước hoa Miss Dior Avsolutely Blooming của anh. Thật tức cười khi một gã đàn ông cao lớn, nam tính như anh lại dùng hương nước hoa có gái tên…nữ tính như vậy.

Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ - 2

Khi ấy, anh bước đến gần, hương nước hoa như một tia nắng mùa Xuân lan đến và cuỗm lấy tim tôi hồi nào không hay. Nào là hương mâm xôi, quả lựu, quả lý chua đen cùng hương hồ tiêu như tấu lên một bản nhạc rạng rỡ cho việc yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Ngồi trò chuyện cùng anh, nghe anh tâm sự, anh cười, mọi thứ như sự kết hợp với bản nhạc hương hoa. Tôi chìm đắm vào từng câu chữ, từng lời nói và nụ cười ngọt chết người. Rồi anh nhẹ nhàng nắm lấy tay tôi và nhìn thật sâu vào mắt.

Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ - 3

Chúng tôi bắt đầu yêu nhau từ đó, nhưng chỉ là tình yêu thầm lặng vì chưa có lời nói nào phát ra từ cả hai.

3 ngày sau, tôi về nhà anh. Đừng cười vì bảo tôi nhanh quá. Khi cảm nhận được nhịp yêu trong tim thì còn biết gì nữa chứ. Cũng không biết tại sao chúng tôi lại hòa hợp với nhau được như thế.

Lúc đầu chỉ là những cử chỉ e ngại, rụt rè khi chạm vào nhau. Rồi cái hôn nhẹ vào má cho đến khoảng thời gian như ngưng lại khi vô tình nhìn vào mắt nhau. Cái hôn nóng bỏng bắt đầu. Khi dịu dàng, khi vội vã.

Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ - 4

Kéo theo từng nhịp hôn là sự vội vã trút bỏ lớp vướng víu bên ngoài. Cánh tay săn chắc và bàn tay có chút thô ráp vuốt ve nhẹ nhàng khiến làn da thiếu nữ ửng hồng. Tấm chăn mỏng kéo lên che đi thân thể trần trụi và những chuyển động uyển chuyển.

Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ - 5

Mọi thứ đều quyến rũ như hương hoa hồng Centifolia và hoa hồng Damascena trong Miss Dior mà anh dùng. Bạn có tin được không? Dù anh không mang đến một bông hoa nào cả nhưng tôi như đang chìm giữa rừng hoa vậy.

Hương hoa cứ lan tỏa mang đến sự hấp dẫn cho đến khi tôi về đến nhà. Lúc đó trên tay tôi là chai Miss Dior đáng yêu. Anh vì muốn tặng nước hoa cho tôi mà sợ tôi không thích nện mới dùng thử. Dùng miết như thế tôi đâm ra nghiện mà đòi cho bằng được vì muốn chung một hương thơm với người mình yêu.

Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ - 6

Đêm đó tôi ôm chai Miss Dior mãi trong lòng cho tới tận khi ngủ thiếp đi. Tôi mong chờ vào ngày mai anh sẽ mang điều gì bất ngờ đến cho tôi. Trái tim lại một lần nữa lỗi nhịp.

Có lẽ đó là đêm mộng mị nhất.

Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ - 7

Bởi tôi nào ngờ, đó là lần cuối tôi gặp anh.

Hoa nở rồi cũng tàn. Hương thôm ngọt ngào nào cũng tàn phai.

Chuyện tình nào cũng kết thúc, chưa kể chuyện của tôi có được gọi là mối tình đâu, lời yêu còn chưa nói nữa mà.

Cuối cùng thì chỉ như thoáng qua, tôi cũng chỉ là Miss Dior từng lướt qua đời anh.

Nàng - Lily trong trắng, trinh nguyên của gã tình si

Diorissimo của Dior là hợp chất mùi đơn với hương giản dị như sớm mai của linh lan trắng thuần khiết. Hương nước hoa...

Theo Thanh Trúc (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện thời trang