Đêm tình nhân đầy nhục cảm và tội lỗi của Gucci

Thứ Ba, ngày 04/07/2017 09:06 AM (GMT+7)

Sau cơn say men tình, gã rời giường và tẩu thoát sau cánh cửa. Trên chiếc giường trắng chỉ còn vương lại mùi nước hoa Gucci Guilty Intense như chứng minh cho một đêm tội lỗi là có thật.

Sau cơn say men tình, gã rời giường và tẩu thoát sau cánh cửa. Trên chiếc giường trắng chỉ còn vương lại mùi nước hoa Gucci Guilty Intense như chứng minh cho một đêm tội lỗi là có thật.

Đêm tình nhân đầy nhục cảm và tội lỗi của Gucci - 1

Gucci Guilty Intense là nước hoa nữ, ai cũng biết điều này ngoại trừ gã hàng xóm kế nhà tôi. Mỗi lần thấy gã là tôi lại ngửi được mùi nước hoa mạnh mẽ, hoang dại này. Điều đó khiến tôi ấn tượng mãi về gã và hay tìm kiếm chung quanh nếu ngửi được mùi hương ấy. "Đó chính là những gì Gucci Guilty Intense hướng tới và tôi hy vọng nó sẽ ở lại trong tâm trí của khách hàng trong một khoảng thời gian dài” - Frida – giám đốc sáng tạo của Gucci nói.

Đêm tình nhân đầy nhục cảm và tội lỗi của Gucci - 2

Gucci Guilty Intense là nước hoa yêu thích của tôi, nó thể hiện sự tự tin và quyến rũ, điều mà tôi gần như không có, phải lấp liếm thông qua Gucci. Thế mà khi gã dùng, không những không khiến gã nữ tính đi mà chỉ có sự khiêu khích.

Đêm tình nhân đầy nhục cảm và tội lỗi của Gucci - 3

Hương thơm đậm, ẩm, rất khó để miêu tả chính xác mùi hương của Gucci Guilty Intense. Chỉ có thể nói càng về sau, lớp mùi càng thơm, càng quyến rũ. Rất thơm, không ngọt ngào mà thơm thiên về chiều sâu hơn.

"Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người, trong quá khứ đều đã từng có một khoảnh khắc vô cùng lãng mạn và gợi cảm, những khoảnh khắc đó sẽ theo suốt phần đời còn lại của họ.". Cho đến lúc này tôi mới hiểu được câu nói ấy của Frida - giám đốc sáng tạo của Gucci. Vì dùng chung một hương nước hoa khiến tôi có sự đồng cảm và mối liên kết với gã từ lúc nào không hay.

Đêm tình nhân đầy nhục cảm và tội lỗi của Gucci - 4

Cứ mỗi khi tôi dùng, tôi lại nhớ đến gã. Vào mỗi tối gã như ôm tôi vào lòng trên chiếc giường trắng rồi chìm sâu vào giấc ngủ. Cho dù không gặp gã thì mùi hương của gã cũng kề bên.

Nhưng phần hay ho nhất bạn biết là gì không? Ra là gã đã bẫy tôi từ khoảnh khắc đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Ôi Gucci Guilty! Và cho đến tối hôm qua, sự cuồng nhiệt từ Gucci Guilty Intense đã hạ gục tôi.

Đêm tình nhân đầy nhục cảm và tội lỗi của Gucci - 5

Mở màn là hương thơm thanh của quýt hồng, vị ấm của hồ tiêu như cái ôm siết và nụ hôn nóng bỏng, hương đậm và có chút ngọt ngào. Đến lớp hương thứ hai có mùi của quả đào, cầu nối giữa các tấng mùi hương, cũng là phút giây những nụ hôn ngừng lại, chỉ còn khoảng lặng và cái nhìn thật sâu. Và đến giây phút quyết định được đẩy lên bởi hoa Tử Đinh Hương cho hương thơm càng về cuối càng quyến rũ hơn bao giờ hết. Khi hương của hổ phách, xạ hương và cây hoắc hương xuất hiện, đó là phút giây quyết định cho một đêm tội lỗi.

Đêm tình nhân đầy nhục cảm và tội lỗi của Gucci - 6

Lúc này đây tôi ngồi cạnh trên chiếc giường trắng cạnh khung cửa sổ to lớn, cùng với Gucci và sự nuối tiếc đềm qua. Tiếng gõ cửa lại vang lên, cánh cửa bật ra và Gucci Guilty Intense lại ôm trọn lấy tôi.

Có lẽ đêm nay lại là một đêm tội lỗi của Gucci.

Nước hoa “làm tình”: Gã phong lưu hay tên sở khanh?

"Panty dropper" đúng như tên gọi, vậy làm thế nào để phụ nữ "Panty dropper" trước gã đàn ông một cách tự...

Theo Thanh Trúc (Dân Việt)
sự kiện Phiếm chuyện thời trang
Báo lỗi nội dung