Gã đàn ông nào cũng từng say một cô gái trinh trắng như thế!

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 09:30 AM (GMT+7)

Nàng của gã ngọt ngào và thuần khiết như chính mùi hương của nàng. L'Eau Par trong tiếng Pháp có nghĩa là "dòng nước tinh khiết". Nàng chính là như thế, như một đóa sen trắng nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Gã lang thang dưới làn mưa lạnh, từng hạt mưa rơi trên đôi vai rộng thấm đẫm chiếc áo trắng làm lộ ra vóc dáng săn chắc. Gã bỗng dừng lại, nhắm mắt tận hưởng cái lạnh của cơn mưa, những đường nét nam tính trên khuôn mặt tỏa ra sự buồn bã.

Gã đàn ông nào cũng từng say một cô gái trinh trắng như thế! - 1

Gã nhớ cô gái của gã, cô gái với làn hương từ “nước”, gã nhớ nàng L’eau Par Kenzo. Phải chăng gã đã làm nàng sợ hãi vì quá khứ của một gã phong lưu. Nhưng nàng ơi, lần này là gã thật lòng.

Gã nguyền rủa cơn mưa khiến nỗi nhớ về nàng ngày càng da diết. Nàng của gã ngọt ngào và tinh khiết như chính mùi hương của nàng. L'Eau Par trong tiếng Pháp có nghĩa là "dòng nước tinh khiết". Nàng chính là như thế, như một đóa sen trắng nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Nàng chỉ cần ngồi yên một chỗ cũng đủ làm gã điêu đứng.

Gã đàn ông nào cũng từng say một cô gái trinh trắng như thế! - 2

Ôi L’eau Par Kenzo!

Trong cơn mưa, mùi nước, mùi đất, mùi của cô đơn, mùi của nỗi buồn…chúng ập đến cùng một lúc nhưng chẳng hề gì với gã. Chỉ thoang thoảng mùi của L’eau Par Kenzo liền khiến gã thấy choáng váng.

Gã đàn ông nào cũng từng say một cô gái trinh trắng như thế! - 3

Nếu như mùi bạc hà cô đọng mang lại sự sảng khoái thì mùi hoa sen lại thanh khiết, trong trẻo. Mùi hạt tiêu hồng tạo nên sự ấm áp cho các hương hoa cỏ xuất hiện trước đó. Gã có thể kể vach vách mọi thứ về L’eau Par Kenzo của nàng. Bởi gã thường xuyên ôm trọn nàng mỗi đêm. Ôi giờ đây gã chỉ muốn đến bên nàng và ôm thật chặt, đó lầ nếu nàng không thấy sợ gã.

Gã đàn ông nào cũng từng say một cô gái trinh trắng như thế! - 4

L’eau Par Kenzo như cơn gió thoảng, đủ làm dịu mát, đủ yên bình và đủ để lay động một số con tim không quá cứng nhắc. Quả thật vậy, ngay giây phút đầu tiên tim gã lỗi nhịp chính là do hương nước hoa này.

Trong cuộc đời đầy rối ren, hỗn độn của gã, nàng đến cùng làn hương đơn giản, đơn giản như chính nàng. Khiến gã cảm thấy mọi toan tính trước đó quá nực cười, khiến gã thấy nhẹ nhõm, khiến gã cảm thấy bình yên. Lần đầu tiên trong cuộc đời gã nghĩ về một căn nhà ấm áp. Nhưng nỗi lo về quá khứ lại khiến gã thấy chùn bước, hoảng sợ bị nàng xa lánh. 

Ôi L’eau Par Kenzo! Gã phải làm sao đây?

Gã đàn ông nào cũng từng say một cô gái trinh trắng như thế! - 5

Ngay lúc gã còn đang bối rối thì L’eau Par Kenzo chợt ập đến từ sau lưng, từng hạt mưa được ngăn lại bởi chiếc dù. Gã xoay lại và thấy nàng đứng sau lưng, nhẹ nhàng, khoan dung, mỉm cười với gã.

Chỉ một nụ cười khiến gã dũng cảm hẳn lên, gã ôm chầm lấy nàng và lần này gã sẽ không buông tay, cô gái của gã, đóa sen trắng L’eau Par Kenzo của gã.

Quả thật, ở đời có những điều đặc biệt như thế, chẳng thể quên. Cô gái thuần khiết năm ấy nằm trong tiềm thức của mọi người đàn ông. 

Thứ hương khiến “anh muốn ngủ với em đêm nay”...

Một chút Vous Coucher Avec Moi lan khắp cơ thể. Nhón nhẹ gót chân vào đôi cao gót đỏ, nàng mở tung cánh cửa và bước vào...

Theo Thanh Trúc (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện thời trang
Báo lỗi nội dung