2 hoa hậu Moscow, Ukraine bị phế truất vì nói dối như Cuội

Thứ Tư, ngày 27/03/2019 14:38 PM (GMT+7)

Mới đây, Hoa hậu Alesia Semerenko bị tước vương miện sau 3 tháng đăng quang vì nói dối.

2 hoa hậu Moscow, Ukraine bị phế truất vì nói dối như Cuội - 1

Alesia Semerenko giành vương miện Hoa hậu Moscow vào tháng 12.2018 sau khi đánh bại 48 thí sinh khác.

Câu chuyện những người đẹp bị tước danh hiệu không còn là điều quá xa lạ trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc nhưng với trường hợp của Alesia Semerenko (sinh năm 1995) hơi đặc biệt. Cô đăng quang Miss Moskva năm 2018 nhưng sau 3 tháng, cô bị BTC thông báo tước vương miện.

2 hoa hậu Moscow, Ukraine bị phế truất vì nói dối như Cuội - 2

Cô bị  BTC cho rằng liên tục nói dối và có đời sống cá nhân quá ăn chơi.

Lý do được đưa ra là Alesia đã "biến mất tới Maldives cùng vương miện kim cương". Alesia liên tục lấy lý do là “ốm”, “sức khỏe không đảm bảo” để từ chối tham gia các hoạt động xã hội. Trong khi cô vẫn thường xuyên đăng tải ảnh vui vẻ, khoe dáng ở các khu nghỉ dưỡng. Chưa hết, việc bảo quản vương miện của cô cũng bị BTC la ó, khi họ đến nhận lại chiếc vương miện thì chúng thật sự thảm hại khi trở nên trầy xước, rơi hết các hạt kim cương.

Nên dù đẹp tuyệt trần nhưng cuối cùng nhan sắc cũng không thể cứu nổi đời sống ăn chơi và thói quen nói dối của cô. BTC cho rằng, cô không xứng đáng với danh vị mà vương miện mang lại. Và theo đó, chiếc vương miện sẽ được trao lại cho Á hậu 1, Ksenia Palenova.

2 hoa hậu Moscow, Ukraine bị phế truất vì nói dối như Cuội - 3

Vụ lấy lại vương miện từ hoa hậu được xem là một tình huống bi hài trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc và Alisia Semerenko không may gặp phải.

2 hoa hậu Moscow, Ukraine bị phế truất vì nói dối như Cuội - 4

Cô năm nay 24 tuổi, đang là sinh viên ngành kinh tế và sống tại St. Petersburg.

2 hoa hậu Moscow, Ukraine bị phế truất vì nói dối như Cuội - 5

Alisia được đánh giá là không có gì ngoài nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Cô sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, gợi cảm. Cô thường xuyên khoe body bốc lửa trên trang cá nhân và nhận được hàng ngàn lượt like từ người hâm mộ.

2 hoa hậu Moscow, Ukraine bị phế truất vì nói dối như Cuội - 6

Cô cũng thường xuyên có mặt tại các cuộc vui chơi, các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

2 hoa hậu Moscow, Ukraine bị phế truất vì nói dối như Cuội - 7

Trong việc bị tước vương miện, Alesia Semerenko cho rằng, mình là nạn nhân của sự trả thù và ganh ghét. Nhưng cuối cùng cô vẫn phải chấp nhận trả lại ngôi vị.

Trước đó, Hoa hậu Ukraine 2018 cũng bị tước vương miện sau 5 ngày đăng quang vì tội nói dối. BTC phát hiện người đẹp không thành thật trong việc khai báo về cá nhân khi đăng ký dự thi. Cụ thể, cô đã từng kết hôn và có 1 con trai 4 tuổi. Trong khi đó, quy chế của cuộc thi không cho phép ứng viên tham gia là phụ nữ đã kết hôn hoặc có con.

2 hoa hậu Moscow, Ukraine bị phế truất vì nói dối như Cuội - 8

Chân dung Hoa hậu Veronkia Didusenko.

Kết quả cuối cùng, Veronkia Didusenko bị tước vương miện, mất quyền tham dự Hoa hậu thế giới 2018. Sau khi sự việc xảy ra, cô đã nhanh chóng thừa nhận mọi lỗi lầm, đăng tải trên trang cá nhân lời cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ cô trong thời gian khó khăn này. "Gửi những người bạn của tôi, tôi chưa bao giờ là một blogger, nhưng tôi đã có hơn 10.000 người theo dõi. Cảm ơn sự ủng hộ chân thành của các bạn vào thời điểm khó khăn này! Các bạn thật tuyệt vời", Veronkia Didusenko viết.

Hoa hậu Ukraine 2018 bị tước vương miện vì gian dối

Mới đây, Hoa hậu Ukraine 2018 bị tước vương miện sau 5 ngày đăng quang vì nói dối.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot