Em gái Hoàng Thùy đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù chiều cao khiêm tốn

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 10:51 AM (GMT+7)

Em gái á hậu Hoàng Thùy bất ngờ tại sự kiện "Brave Tour" của Miss Universe Vietnam 2019 khi đăng kí dự thi sắc đẹp năm nay.

Em gái Hoàng Thùy đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù chiều cao khiêm tốn - 1

Chị em Hoàng Thùy sánh vai bên nhau trong sự kiện tuyển sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoàng Thùy Linh được biết tới là em gái của á hậu Hoàng Thùy. Cô gái sinh năm 1995 từng nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng khi những hình ảnh được chị gái đăng tải trên trang cá nhân. Hoàng Thùy Linh được nhận xét có nhiều nét giống người chị á hậu, chỉ có chiều cao là thấp hơn nhiều. 

Và trong sự kiện "Brave Tour" của Miss Univesre Vietnam 2019, Hoàng Thùy Linh gây chú ý với set đồ màu đỏ nổi bật, thần thái cuối hút, catwalk tự tin tuy nhiên chiều cao 1,63m (thông tin trước đó, theo hồ sơ đăng ký dự thi là 1,67m) của cô không được đánh giá cao. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng, Hoàng Thùy Linh có chút gầy gò mảnh mai từng giống Hoàng Thùy thuở còn làm người mẫu. Nếu muốn chinh phục cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, người đẹp gốc Thanh Hóa cần nỗ lực nhiều hơn nữa.

Khi được hỏi về ý định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô nói 90% sẽ dự thi, 10% còn lại dành cho sự nỗ lực cố gắng của bản thân cho dự định tương lai. Hoàng Thùy Linh chưa từng hoạt động trong showbiz và cảm thấy có chút áp lực khi có chị là người nổi tiếng. Cô muốn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình để khán giả thấy được thay vì áp lực dưới cái bóng của chị gái. 

Em gái Hoàng Thùy hiện đã tốt nghiệp ngành Luật Quốc tế tại một trường đại học tại TP Hồ Chí Minh và đang trong quá trình chuyên tu để lên cấp bậc cao hơn. 

Em gái Hoàng Thùy đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù chiều cao khiêm tốn - 2

Hoàng Thùy Linh sở hữu nhan sắc chưa thực sự ấn tượng như chị gái.

Em gái Hoàng Thùy đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù chiều cao khiêm tốn - 3

Cô khoe trình catwalk trên đôi giày cao nhờ sự hướng dẫn, chỉ bảo của người chị Hoàng Thùy. Cô gái 25 tuổi cũng khẳng định học hỏi được nhiều kinh nghiệm sống, phong cách thời trang hay catwalk từ chị gái. Chính chị gái Hoàng Thùy đã truyền năng lực cho Hoàng Thùy Linh. 

Em gái Hoàng Thùy đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù chiều cao khiêm tốn - 4

Hình ảnh quyến rũ của người đẹp ở khoảnh khắc đời thường.

Em gái Hoàng Thùy đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù chiều cao khiêm tốn - 5

Hình ảnh trước đây của em gái Hoàng Thùy (ngoài cùng bên phải) khi còn nhỏ. 

”Hoa hậu ăn chơi Sài Gòn” mặc đồ ngủ hơn 100 triệu đồng

Julia Hồ mới diện đồ hiệu đắt đỏ gây choáng ngợp khi cover lại hit của Sơn Tùng.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung