Đỗ Mạnh Cường cay cú vì bị chê bai

Giám khảo Đỗ Mạnh Cường không ngại công kích rất nhiều người "dám" chia sẻ bất đồng lên trang cá nhân.

Vòng casting chương trình Vietnam's Next Top Model khép lại chưa lâu với những ồn ào vẫn chưa ngớt xung quanh phát ngôn "hạ nhục" thí sinh của chuyên gia trang điểm Nam Trung và những hành động kỳ quặc của giám khảo khách mời Adam Williams. Tranh luận vẫn chưa hết nhưng mới đây, giám khảo lại tiếp tục bị cuốn vào vòng xoáy thị phi với hành loạt lời đáp trả khá đanh đá trên trang cá nhân của mình khi bị chê bai thẳng thừng.

Nguyên nhân xuất phát từ bài bình luận của một cây viết cứng trong nghề, dõi theo bề dài cuộc thi, bài viết chê bai mạnh mẽ những vấn đề còn hạn chế của chương trình Vietnam's Next Top Model cũng như phân tích hành động khó hiểu của Adam Williams, thái độ và lời nói của giám khảo Nam Trung, ở vòng sơ khảo vừa diễn ra tại 2 miền Nam Bắc.

Như phong cách thường thấy, nhanh chóng trả lời sự chê bai bằng giọng điệu đanh đá nhất có thể. Cách đây vài ngày anh đã đòi kiện người viết ra tòa.

Điều gây bất ngờ đối với nhiều người là không chỉ khó chịu và đáp trả tác giả bài bình luận với giọng điệu cay nghiệt, còn không ngại công kích rất nhiều người thấy đồng quan điểm và "dám" chia sẻ bài viết lên trang cá nhân của họ. Mới sáng nay, anh đăng lên trang cá nhân của mình với dòng "tâm thư" với giọng điệu bức xúc và có phần quá đà.

Đỗ Mạnh Cường cay cú vì bị chê bai - 1

luôn xù lông trước bất kỳ lời nói nào động chạm đến anh

Đỗ Mạnh Cường cay cú vì bị chê bai - 2

Nguyên văn đoạn "chửi" rất đanh đá của trên trang cá nhân

Nguyên văn như sau: "Sáng nay thấy một số nhiếp ảnh, NTK, Stylist, MC... cũng một số thành phần nữa share bài viết chửi bới VNTM 2013 với giọng điệu thích thú lắm, kiểu như muốn chửi lâu lắm rồi. Nay có một bài báo với giọng điệu của một kẻ vô học thức thì nói hùa theo để chứng minh rằng mình có quan điểm. Tôi chỉ thấy tội nghiệp lũ vô tích sự, hết thời, không làm được trò trống gì ra hồn xong lại có tính ghen ăn tức ở. Có chửi, có tẩy chay thì thiết nghĩ cũng chẳng ảnh hưởng gì đến chương trình này cả, vẫn còn hàng triệu người có học thức, đủ nhận biết đâu là đúng, đâu là sai vẫn theo dõi và ủng hộ chương trình. Tôi nói ít, thì hiểu nhiều đi nhé, tỏ ra thông minh, tài giỏi hơn người thì ráng hiểu hết những lời tôi nói đi nha".

Ngay khi dòng "tâm sự" này được đăng, bên cạnh những lời bình luận đầy kích động, nickname Bảo Bối nhẹ nhàng phân tích: "Anh thấy hay, người khác không thấy hay, họ có quyền tự do ngôn luận và bày tỏ ý kiến của mình thôi. Đâu phải cứ có học mới xem còn vô học thì không xem. Họ không thích thì họ chê, không thể nói họ chê là vô học. Anh là người lớn không nên nói vậy. Phải có lời chê mới hoàn thiện, chứ tự nghĩ mình hay tốt rồi lỡ ai chê là tốc váy lên chửi là không được".

Nickname này cũng khuyên nên im lặng và rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, NTK này cũng phản pháo lại ngay và cho rằng việc im lặng là một hành động hèn nhát.

Được biết, trước đó đã rất nhiều lần luôn thường xù lông trước những lời chê bai hoặc động chạm đến anh một cách vô cùng đanh đá như vậy.

Trái với lời lẽ bức xúc, đầy tính ăn thua của giám khảo , giám khảo Nam Trung thì dường như không bị ảnh hưởng bởi những lời chê bai đó và đang mê mải tận hưởng cuộc sống. Trên trang cá nhân của mình, hầu như anh không có bất kỳ lời đáp trả nào, chỉ nhẹ nhàng với những status: "Mặt biển yên lặng đến lạ thường cho dù vẫn còn đang mùa mưa bão. Từng con sóng nhỏ đuổi nhau chạy vào bờ, gối nhẹ vào nhau âu yếm dịu dàng".

Đỗ Mạnh Cường cay cú vì bị chê bai - 3

Nam Trung thường rất bình tĩnh trước bão táp thị phi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Ngọc ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN