Dẫu bị HH Mỹ dè bỉu, H'Hen Niê vẫn được dự đoán Top10 Hoa hậu Hoàn vũ?

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 17:26 PM (GMT+7)

H'Hen Niê đã có phần trình diễn trang phục dạ hội xuất sắc ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ.

Dẫu bị HH Mỹ dè bỉu, H'Hen Niê vẫn được dự đoán Top10 Hoa hậu Hoàn vũ? - 1

Theo Queen Of Universe, đại diện Việt Nam lọt Top 10 chung cuộc sau bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

Trang fanpage - Queen Of Universe mới đây đã đăng tải một số bảng điểm, xếp hạng các thí sinh sau đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Theo đó, xét về tổng điểm, đại diện Việt Nam - H'Hen Niê lọt Top 10 chung cuộc (hạng 8). Cô chỉ kém điểm người đẹp Philippines, Puerto Rico, Venezuela, Mexico, Nam Phi, Úc, Colombia.

Ở phần thi trình diễn trang phục dạ hội, H'Hen Niê giành được số điểm cao nhất trong tổng số 94 thí sinh. Cú xoay người "thần thánh" của cô gây sốt cộng đồng mạng suốt từ sau đêm bán kết (13.12). Hoa hậu nhận được nhiều lời khen về màn trình diễn ấn tượng này từ cả khán giả trong nước và quốc tế. Còn ở phần thi áo tắm, cô xếp hạng 14. 

Cú xoay váy "thần thánh" của H'Hen Niê trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

Dẫu bị HH Mỹ dè bỉu, H'Hen Niê vẫn được dự đoán Top10 Hoa hậu Hoàn vũ? - 2

Theo pageantology, H'Hen Niê có điểm trình diễn trang phục dạ hội cao nhất

Màn diễn áo tắm nóng bỏng của H'Hen Niê tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 

Dẫu bị HH Mỹ dè bỉu, H'Hen Niê vẫn được dự đoán Top10 Hoa hậu Hoàn vũ? - 3

Còn về phần trình diễn áo tắm, đại diện Việt Nam xếp hạng thứ 14

Những bảng điểm trên đây không phải là thông báo chính thức từ ban tổ chức nhưng cho thấy đại diện Việt Nam đang được các trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao. H'Hen Niê đã thể hiện rất tốt ở đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh - Miss Universe trong suốt 2 tuần qua. 

Nhìn lại hành trình dự thi của H'Hen Niê, cô tạo được những ấn tượng tốt đẹp nhờ các điểm sau: Lựa chọn trang phục phù hợp cho từng hoạt động, thay đổi quần áo linh hoạt, luôn nở nụ cười thân thiện, cố gắng giao tiếp với các đại diện khác dù tiếng Anh kém, rạng rỡ trước ống kính máy quay, trình diễn tự tin,... 

Vòng thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 sẽ chính thức diễn ra ở Thái Lan vào ngày 17.12 tới đây. Nếu H'Hen Niê lọt Top 15 chung cuộc, cô sẽ trở thành người đẹp Việt đầu tiên tái lập kỷ lục của Thùy Lâm cách đây 10 năm.

 Dẫu bị HH Mỹ dè bỉu, H'Hen Niê vẫn được dự đoán Top10 Hoa hậu Hoàn vũ? - 4

Dẫu bị HH Mỹ dè bỉu, H'Hen Niê vẫn được dự đoán Top10 Hoa hậu Hoàn vũ? - 5

Một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của H'Hen Niê tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Trong cả hành trình đi thi trên đất Thái, H'Hen Niê vướng phải tin đồn không hay với đại diện Mỹ nhưng đã nhanh chóng được tháo gỡ khúc mắc. Hoa hậu Mỹ - Sarah Rose Summers (Mỹ) nhận xét đại diện Việt Nam nói tiếng Anh kém. Cụ thể, Sarah chia sẻ: "Cô ấy giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh, rồi khi bạn hỏi cô ấy một câu sau một hồi trò chuyện, cô ấy ngơ ngác. Cô ấy thật đáng yêu!". 

Sau khi bị dân mạng phản ứng, người đẹp Mỹ đã lên tiếng xin lỗi. Cô nói: "Miss Universe là một cơ hội cho phụ nữ toàn thế giới tìm hiểu về các nền văn hoá, kinh nghiệm sống và cách nhìn mới. Chúng tôi đến từ những môi trường khác nhau và có thể cùng nhau phát triển.

Có một khoảnh khắc mà tôi đã vô tình làm tổn thương đến một người bạn, tôi đã nói những lời thiếu tôn trọng bạn ấy khiến tôi cảm thấy vô cùng có lỗi. Cuộc sống, tình bạn, sự nghiệp của tôi đều hướng tới sự đồng cảm với những người phụ nữ. Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương bất kỳ ai. Tôi thật sự cảm thấy may mắn khi được trò chuyện trực tiếp cùng Miss Campuchia và Hen- Hoa hậu Việt Nam về vấn đề này và được cả hai thông cảm. Những khoảnh khắc này tôi sẽ luôn trân trọng mãi".

H'Hen Niê trình diễn áo tắm bốc lửa tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

Đại diện Việt Nam tỏa sáng tại đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2018) vừa diễn ra ở Thái Lan.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê
Báo lỗi nội dung