Chi Pu khiến mọi người phải tránh đi vì váy hở không phòng hộ

Thứ Tư, ngày 28/11/2018 15:24 PM (GMT+7)

"Trang phục cũng không có biện pháp phòng hộ" - Stylist Kenshj tiết lộ về hình ảnh của Chi Pu trong MV mới nhất.

Chi Pu khiến mọi người phải tránh đi vì váy hở không phòng hộ - 1

Chi Pu quá gợi cảm trong MV mới.

Chưa khi nào người hâm mộ lại thấy một hình ảnh Chi Pu khêu gợi tới vậy, có thể nói đây là MV đánh dấu cho sự 'lột xác' chuyển hướng gợi cảm của cô. Để hiểu hơn về phong cách của Chi Pu trong MV "Mời anh vào team", stylist Kenshj Phạm có những chia sẻ cụ thể hơn:

"Thực ra góp phần làm nên sự thành công của MV này là bạn Dennis Đặng (artdirector), Dennis gửi cho Kenshj moodboard và mong muốn MV sẽ theo hơi hướng gì và như thế nào. Từ đó Kenshj dựa theo ý tưởng đó và phát triển lên những bộ đồ phù hợp với tinh thần MV, phù hợp với vóc dáng của Chi mà vẫn thời trang, không bị phô.

Tất cả mọi người đều hiểu nhầm đây là phong cách Lolita, nhưng thực ra đây là hình ảnh của những cô gái Châu Âu nông thôn gợi cảm và Kenshj đã cố gắng biến hoá nó để những bộ trang phục trở nên thời trang hơn. Lolita là hình ảnh cô bé gái, còn hình ảnh của Chi Pu trong MV lần này lớn hơn và trưởng thành hơn nhiều, là những cô gái ở độ tuổi đôi mươi và quyến rũ".

Chi Pu khiến mọi người phải tránh đi vì váy hở không phòng hộ - 2

Chi Pu không phải là Lolita, cô chỉ hóa thân thành những cô gái vùng quê của Châu Âu.

Chi Pu khiến mọi người phải tránh đi vì váy hở không phòng hộ - 3

Chi Pu khiến mọi người phải tránh đi vì váy hở không phòng hộ - 4

Một trong những thiết kế của Đỗ Long dành cho cô.

Phong cách Lolita, hay định nghĩa Lolita xuất phát từ cuốn sách nổi tiếng Lolita của nhà văn Vladimir Vladimirovich Nabokov. Cuốn sách kể về câu chuyện của giáo sư văn chương Humbert 35 tuổi yêu và có ham muốn tình dục với con gái riêng của vợ mình lúc đó mới 12 tuổi mà ông gọi là Lolita. Thành công quá lớn của cuốn tiểu thuyết biến từ Lolita từ đó trở thành danh từ chỉ những đứa bé gái xinh đẹp nhưng khêu gợi. Hoặc nó cũng để chỉ những cô gái đã trưởng thành nhưng ăn mặc như em bé và có những cử chỉ sexy. Hình tượng Lolita cũng trở thành phong cách mà một số người nổi tiếng theo đuổi nhưng nó thường bị khán giả phản ứng vì bị cho là cổ súy ấu dâm.

Sự hình dung về Lolita khá giống với hình ảnh của Chi Pu trong MV, khiến sự hiểu nhầm là có cơ sở. Trước những ý kiến này, Kenshj Phạm bày tỏ: "Đúng! đây là một nước cờ mạo hiểm, nhưng mạo hiểm ở đây là để Chi sexy chứ không phải là để Chi trở thành cô gái Lolita".

Còn về những trang phục quá ngắn, quá mỏng hay quá gợi cảm... thậm chí có những khung hình bán nude mà Chi Pu quay, đều phải canh/chọn góc quay thật kỹ tránh lộ những điểm nhạy cảm. "Khi nào quay những cảnh hở quá thì tất cả mọi người trong ê kíp phải tránh đi chỗ khác, chứ trang phục cũng không có biện pháp phòng hộ" - Kenshj tiết lộ hậu trường ghi hình cho MV.

Ngoài ra, theo chia sẻ thêm của stylist, trang phục của cô đã được giảm tải khá nhiều so với những MV trước. Tất cả có 10 bộ cho Chi Pu, đồ diễn cho nam chính và dancer lên tới 30 bộ. Anh và ê kíp đã mất khoảng thời gian 1 tháng để chuẩn bị tất cả. 2 NTK Việt là Đỗ Long và Amber Leung đã hỗ trợ Kenshj Phạm để hoàn tất toàn bộ phục trang. 

Chi Pu khiến mọi người phải tránh đi vì váy hở không phòng hộ - 5

Chi Pu khiến mọi người phải tránh đi vì váy hở không phòng hộ - 6

Kenshj Phạm chính là người đứng sau lưng, định hình phong cách quyến rũ tột bậc cho Chi Pu trong thời gian qua từ thảm đỏ tới hình ảnh trong MV ca nhạc.

Trang phục 18+ táo bạo nhất từ trước tới nay trong MV mới của Chi Pu

MV của Chi Pu ngập tràn “cảnh nóng“ với những trang phục táo bạo, sexy nghẹt thở.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng
Báo lỗi nội dung