Hé lộ trang phục dạ hội của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Thứ Tư, ngày 28/11/2018 03:10 AM (GMT+7)

Được biết NTK Linh San là một trong những NTK đồng hành cùng H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hé lộ trang phục dạ hội của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 1

Thiết kế khiến người hâm mộ lầm tưởng là đầm dạ hội mà H'Hen Niê sẽ mặc trong đêm chung kết.

Hình ảnh gần đây được người hâm mộ đồng loạt dự đoán là chiếc váy mà H'Hen Niê sẽ mặc trong đêm chung kết tại Thái Lan được NTK Linh San đảm nhiệm. Từng biết đến là NTK đã giúp H'Hen Niê tỏa sáng trong đêm chung kết HH Hoàn vũ Việt Nam đầu năm 2018, cô tiếp tục đồng hành cùng người đẹp tại "đấu trường" nhan sắc quốc tế diễn ra vào cuối tháng 12.

Để làm rõ vấn đề này, liên hệ với NTK Linh San, cô chia sẻ: "Tôi và ekip đã hoàn thành cho H’Hen Niê khoảng 13 bộ trang phục chưa kể những thiết kế trong 2 đêm thi quan trọng là bán kết và chung kết. Trong đó, tôi phải vừa hợp tác với H’ Hen Niê và ekip của stylist Trần Đạt, bàn bạc về ý tưởng, cũng như kiểu dáng trang phục trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi.

Hé lộ trang phục dạ hội của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 2

Rất tiếc, mẫu váy này H'Hen không mặc cho đêm bán và chung kết.

Tôi sẽ tiết lộ khi đến thời điểm phù hợp, còn bây giờ tôi chỉ có thể chia sẻ một chút về xung quanh những thiết kế trọng điểm này. Riêng về những thiết kế quan trọng trong đêm bán kết và chung kết, H’Hen Niê đã làm việc trực tiếp với tôi để cho ra ý tưởng của bộ trang phục, sau đó tôi mới phác thảo bản vẽ. Vì chỉ có H’Hen Niê mới có thể hiểu rõ những ưu và khuyết điểm trên cơ thể của mình, từ đó những thiết kế ra đời mới tôn lên được điểm mạnh của đại diện Việt Nam. Có những bản phác thảo được tôi chỉnh đi chỉnh lại 3 lần rồi mới tiến hành thực hiện để cho ra đời một chiếc đầm mang đúng tinh thần và phù hợp với vóc dáng của H’Hen Niê".

Được biết bức hình NTK Linh San chỉnh váy áo cho H'Hen Niê chỉ là 1 trong số 13 thiết kế nằm trong chuỗi hoạt động mà người đẹp sẽ tham gia trước khi diễn ra 2 đêm thi quan trọng. Qua đây, thấy được, sự đầu tư về trang phục vô cùng hoành tráng và cầu kì. 

NTK cũng nói thêm về khuyết điểm trong vóc dáng của H'Hen Niê, phải là người tận tay may đo mới phát hiện ra được và chi tiết này cũng gây khó dễ trong cách tạo ra những bộ đồ. Cô nói: "Đối với điểm mạnh hình thể của H’Hen Niê là những đường cong chuẩn mực, đặc biệt là phần lưng rất đẹp và vòng 3 gợi cảm. Thế nhưng điểm khuyết duy nhất trên cơ thể của Hen đó là phần vai khá nhỏ so với tỉ lệ chung của cơ thể. Trong trường hợp này, tôi đã sử dụng những chất liệu để độn vào phần vai cũng như tạo điểm nhấn bằng các chi tiết đính kết, giúp che đi khuyết điểm và khiến tổng thể trở nên hài hoà, cân đối hơn".

Hé lộ trang phục dạ hội của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 3

Tất cả các trang phục mà NTK Linh San làm cho H'Hen Niê đều mới hoàn toàn.

Bên cạnh đó, nước da ngăm đen của người đẹp cũng cần có sự lựa chọn về màu trang phục cho tương xứng. NTK Linh San phải chọn những màu sắc cực kỳ nổi bật như: vàng, đỏ, xanh lá…hoặc gam màu trung tính như trắng, đen mới tôn lên được "vũ khí" mà chưa có đại diện Việt Nam nào có được. Vì đối với những làn da ngăm nếu chúng ta chọn màu sắc nhẹ nhàng sẽ khiến trang phục bị tái màu và trông cũ kỹ không nổi bật lên được người mặc. Đặc biệt với mái tóc ngắn tưởng chừng sẽ khó khăn khi diện những trang phục đòi hỏi sự quyến rũ thì ngược lại sẽ là điểm cộng tôn lên được tối đa bộ trang phục từ phần lưng đến vòng 1 gợi cảm.

Hé lộ trang phục dạ hội của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 4

Hé lộ trang phục dạ hội của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 5

Người hâm mộ mong chờ, H'Hen Niê sẽ đạt ngôi vị cao nhất như Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khi cùng diện thiết kế của Linh San.

Ngoài 13 thiết kế của Linh San, H'Hen Niê còn nhận được hỗ trợ của nhiều NTK tên tuổi khác trong nước như: Lê Thanh Hòa, Lý Giám Tiền, Lê Ngọc Lâm...

Hé lộ trang phục dạ hội của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 6

Hé lộ trang phục dạ hội của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 7

Hé lộ trang phục dạ hội của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 8

Hé lộ trang phục dạ hội của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - 9

H'Hen Niê từng chia sẻ cô cảm thất rất may mắn vì nhận được sự quan tâm lớn từ các NTK cũng như các thương hiệu thời trang đã hỗ trợ trong "cuộc chiến" này.

6 lựa chọn trang phục dân tộc thi Hoa hậu Hoàn vũ của H'Hen Niê

H'Hen Niê sẽ lựa chọn 1 trong 6 bộ trang phục dân tộc dưới đây khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung