Cartier ra mắt chiếc đồng hồ khiến phái đẹp "chết ngất từ cái nhìn đầu"

Thương hiệu trang sức cao cấp biến bộ sưu tập đồng hồ Coussin de Cartier mang tính biểu tượng của mình thành một bộ sưu tập trang sức độc đáo.

Cartier vừa thông báo rằng bộ sưu tập “Coussin de Cartier” (Cushion of Cartier) mới nhất của họ sẽ biến nghề thủ công nổi tiếng của nhà mốt trong thế giới đồng hồ sang lĩnh vực trang sức cao cấp.

Được giới thiệu vào năm 2022, đồng hồ "Coussin de Cartier" nổi bật với thiết kế hình vuông tròn đặc biệt, được chế tác từ các mắt xích bằng vàng dệt và được trang trí hoàn toàn bằng những viên kim cương hoặc đá quý lấp lánh. Đáng chú ý, tính chất xúc giác của vàng liên kết với nhau tạo thêm kích thước cho các mảnh, tạo nên vẻ ngoài độc đáo cho người đeo. Giờ đây, Cartier đang mang vẻ sang trọng tinh tế của chiếc đồng hồ “Coussin de Cartier” vào bộ sưu tập trang sức táo bạo. Chiếc nhẫn và vòng tay nạm kim cương, được đặt tên là "Coussin de Cartier" theo thiết kế giống như chiếc đệm, phản ánh họa tiết mang tính biểu tượng của bộ sưu tập đồng hồ nguyên bản, tái tạo sức hấp dẫn sang trọng của nó.

Cartier ra mắt chiếc đồng hồ khiến phái đẹp "chết ngất từ cái nhìn đầu" - 1

Điều làm nên sự khác biệt của bộ sưu tập này không chỉ là thiết kế tinh tế mà còn là kỹ năng và tính nghệ thuật đặc biệt được dệt nên trong quá trình sáng tạo. Các nghệ nhân của Cartier đã tái tạo một cách thành thạo cấu trúc lưới dệt phức tạp, kết hợp liền mạch khối lượng lớn, tính trôi chảy và chuyển động. Từng mắt xích vàng đều được làm thủ công tỉ mỉ, đảm bảo vừa linh hoạt vừa sáng chói. Hơn nữa, kỹ thuật chế tác mang tính đột phá cho phép những viên kim cương khúc xạ ánh sáng ngay cả trên các bề mặt tròn, tăng cường độ sáng và sức hấp dẫn của chúng.

Bộ sưu tập trang sức “Coussin de Cartier” mới là hình ảnh thu nhỏ cho cam kết của nhà mốt về sự xuất sắc và đổi mới. Cả chiếc nhẫn và vòng tay trong bộ sưu tập này đều kết hợp hoàn hảo với sự tinh tế đương đại, thể hiện khả năng tôn trọng di sản của Cartier trong khi vẫn theo đuổi tinh thần hiện đại. Với mỗi sản phẩm, Cartier mời người đeo vào một thế giới nơi hội tụ sự sang trọng, vẻ đẹp, sự khéo léo và sự đổi mới để tạo ra trải nghiệm đeo khó quên.

Cartier ra mắt chiếc đồng hồ khiến phái đẹp "chết ngất từ cái nhìn đầu" - 2

Nguồn: [Link nguồn]

Cùng một item nhưng có vô vàn cách mix match, nhàm chán hay mới mẻ, xấu hay đẹp đều phụ thuộc ở bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN