Huyền thoại denim tung các thiết kế vải thêu cảm hứng Nhật Bản độc đáo

Có nguồn gốc từ Nhà máy denim Kaihara ở Hiroshima, loại vải mang màu sắc buồn này đã làm sống động những bộ vest nổi tiếng nhất của thương hiệu denim của Mỹ.

Huyền thoại denim tung các thiết kế vải thêu cảm hứng Nhật Bản độc đáo - 1

Bộ sưu tập “Made in Japan” của Levi được ca ngợi vì cách sử dụng vải denim có viền vải một cách thông minh. Loại vải này có nguồn gốc từ nhà máy denim Kaihara nổi tiếng có trụ sở tại Hiroshima, nổi tiếng với máy dệt con thoi cổ điển và kỹ thuật nhuộm dây độc đáo, tạo nên màu chàm được người hâm mộ yêu thích của nhãn hiệu phụ. Giờ đây, Levi đã hồi sinh một số bộ đồ cổ điển nhất của mình bằng chất liệu vải nhiều tầng, dưới biểu ngữ “Made in Japan” cho mùa Xuân Hè 2024 .

Huyền thoại denim tung các thiết kế vải thêu cảm hứng Nhật Bản độc đáo - 2

Paul O'Neill, giám đốc thiết kế của Levi cho biết: “Với nền tảng là vải denim Nhật Bản đặt riêng của chúng tôi, bộ sưu tập Xuân Hè 2024 'Made in Japan' trở nên sống động với những đường thêu màu và cách tiếp cận vá và sửa chữa độc đáo. Với một loạt các chi tiết hoàn thiện đơn giản cũng như phức tạp, bộ sưu tập được xây dựng dựa trên kỹ thuật thủ công của Nhật Bản để mang đến những tác phẩm cao cấp với nét hiện đại”.

Những kiểu quần đáng chú ý của mùa này bao gồm quần jean 501 của những năm 1980, 505 Regular Fit, 511, 512 và 502. Trong số đó, mẫu 501 hàng đầu được cung cấp miếng patch “Atlas” giống như bản đồ Trái đất hoặc với một loạt đường khâu cực nhỏ ở ống quần và quần jean 505 Regular Fit đi kèm với các miếng patch thêu cùng tông màu.

Trong khi đó, áo khoác cổ điển loại II và III “Made in Japan” có màu tối, lặng hơn. Kiểu dáng trước đây có đường thêu khác biệt, trong khi thiết kế sau được tạo ra để tạo kiểu dáng linh hoạt. Trên toàn bộ dòng sản phẩm, tất cả các sản phẩm đều có miếng dán lưng “Made in Japan”, nhãn bên trong lấy cảm hứng từ lá cờ và tab màu chàm ẩn.

Huyền thoại denim tung các thiết kế vải thêu cảm hứng Nhật Bản độc đáo - 3

Huyền thoại denim tung các thiết kế vải thêu cảm hứng Nhật Bản độc đáo - 4

Huyền thoại denim tung các thiết kế vải thêu cảm hứng Nhật Bản độc đáo - 5

Huyền thoại denim tung các thiết kế vải thêu cảm hứng Nhật Bản độc đáo - 6

Huyền thoại denim tung các thiết kế vải thêu cảm hứng Nhật Bản độc đáo - 7

Huyền thoại denim tung các thiết kế vải thêu cảm hứng Nhật Bản độc đáo - 8

Huyền thoại denim tung các thiết kế vải thêu cảm hứng Nhật Bản độc đáo - 9

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Diệu Thúy và Hải Vy nhận được nhiều quan tâm khi vào vai "ả đào" trong bộ phim Đào, phở và piano đang "gây sốt" phòng vé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN