Bạn gái Trọng Đại: Vỡ tan giấc mơ "thi hoa hậu để nhiều tiền"

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 10:42 AM (GMT+7)

Sau rất nhiều cuộc thi, Huyền Trang một lần nữa thất bại tại Miss World Việt Nam 2019 khi trượt top Chung khảo phía Bắc, mất lượt vào đêm chung kết.

Bạn gái Trọng Đại: Vỡ tan giấc mơ "thi hoa hậu để nhiều tiền" - 1

Nguyễn Thị Huyền Trang là một trong những gương mặt quen thuộc từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp từ nhỏ tới lớn và đạt được những thành tích nhất định. Người đẹp gốc Quảng Ninh sở hữu vóc dáng khá lý tưởng với chiều cao 1m73, số đo ba vòng: 84 -63 - 91 cm.

Bạn gái Trọng Đại: Vỡ tan giấc mơ "thi hoa hậu để nhiều tiền" - 2

 Huyền Trang từng đoạt danh hiệu Á hoàng Trang sức Việt Nam, Top 5 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, Người đẹp ảnh Hoa hậu biển Việt Nam 2016, Người đẹp phong cách Người đẹp Hạ Long 2016 và Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 và mới đây là Miss World Việt Nam 2019 nhưng không may mắn, cô dừng chân khá sớm ở chung khảo phía Bắc.

Bạn gái Trọng Đại: Vỡ tan giấc mơ "thi hoa hậu để nhiều tiền" - 3

Sở hữu gương mặt thanh tú và kinh nghiệm catwalk, chinh chiến tại nhiều cuộc thi người đẹp, bạn gái cầu thủ Trọng Đại cho biết cô tự tin khi tham gia Miss World Việt Nam 2019 và khẳng định đây là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng cô tham dự, mong muốn thanh xuân sẽ làm được một điều gì đó nhưng kết quả tối qua cho thấy giấc mộng đã vỡ tan.

Bạn gái Trọng Đại: Vỡ tan giấc mơ "thi hoa hậu để nhiều tiền" - 4

Phần trình diễn bikini của Huyền Trang tạo được sức hút nhưng vẫn không được gọi tên trong top 20 thí sinh được đi tiếp vào vòng chung kết.

Bạn gái Trọng Đại: Vỡ tan giấc mơ "thi hoa hậu để nhiều tiền" - 5

Trong vòng casting Miss World Việt Nam 2019, Huyền Trang vẫn khẳng định phát ngôn "thi hoa hậu để có nhiều tiền như Phạm Hương" là mục đích chính đáng của các thí sinh - đây cũng là phát ngôn khiến người đẹp hứng chịu nhiều "gạch đá" dư luận. 

Video Huyền Trang trả lời thi hoa hậu để có nhiều tiền gây tranh cãi tại casting Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bạn gái Trọng Đại: Vỡ tan giấc mơ "thi hoa hậu để nhiều tiền" - 6

Hành trình với tới vương miện của Huyền Trang còn một cơ hội cuối cùng tại Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Dù đăng kí dự thi từ rất lâu nhưng cuộc thi vẫn đang trong thời gian tuyển sinh và liệu rằng người yêu Trọng Đại có phần trăm thắng cuộc?

Bạn gái Trọng Đại: Vỡ tan giấc mơ "thi hoa hậu để nhiều tiền" - 7

Hình ảnh Huyền Trang tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc 2019.

Bạn gái Trọng Đại: Vỡ tan giấc mơ "thi hoa hậu để nhiều tiền" - 8

Về phía Trọng Đại - người yêu của Huyền Trang, cô tạm thời không muốn nhắc tới trong suốt hành trình tham gia Miss World Việt Nam 2019. Có thông tin cho hay cặp đôi đã đường ai nấy đi, tuy nhiên phía người đẹp chưa lên tiếng về thông tin này. Hiện tại cô chỉ tập trung cho "sự nghiệp" thi hoa hậu. 

Bạn gái của U23 VN Trọng Đại mặc bikini đọ dáng với dàn thí sinh hoa hậu

Top 34 thí sinh Miss World Việt Nam phía Bắc đã có màn đọ dáng trong trang phục áo tắm vô cùng gợi cảm.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot