Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò

Người mẫu Anh Thư bật khóc trước những giải thích của học trò một thời - Dương Mỹ Linh - trong buổi trò chuyện với chủ đề "Những người thầy nghệ thuật đầu tiên".

Câu tục ngữ “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” luôn nhắc nhủ con người trong cách ứng xử với tinh thần tôn sư trọng đạo và khắc ghi công ơn của những người đã có công dìu dắt cho chúng ta trong bước đường đời.

Với nhiều người, khái niệm người thầy không chỉ gắn liền với quý thầy cô giáo ngày ngày tận tụi bên bục giảng. Người thầy trong cuộc sống đôi khi là những người bạn thân thiết, đồng nghiệp thân quyen và những sự việc diễn ra quanh cuộc sống hàng ngày…chính những điều ấy giúp mỗi người có được những bài học giá trị và thêm vững bước trên con đường sự nghiệp.

Người thầy trong các lĩnh vực nghệ thuật ví như người trồng hoa. Họ là những người gieo hạt giống tâm hồn và mang đến nhiều bông hoa có sắc, có hương để làm đẹp chơ đời và giúp đời sống văn hóa giải trí thêm rực rỡ màu sắc.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, buổi trò chuyện với chủ đề Những người thầy nghệ thuật đầu tiên đã được tổ chức với nhân vật chính là Anh Thư và Dương Mỹ Linh. Được biết nữ diễn viên Anh Thư từng là cô giáo hướng dẫn cho Dương Mỹ Linh ở những bước đi đầu tiên trong nghề mẫu. Thành công của Dương Mỹ Linh tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 có phần công sức lớn của Anh Thư.

Điều đáng tiếc, Anh Thư và  Dương Mỹ Linh đều có những hiểu lầm đáng tiếc và không còn thân thiết như ban đầu chỉ vì những phát ngôn không khéo trên truyền thông của Dương Mỹ Linh - Trước đây báo chí từng nhận xét Dương Mỹ Linh và Anh Thư có rất nhiều điểm giống nhau từ thần thái, cách biểu diễn, tạo hình, ngay cả nụ cười...

Trước những nhận định đó, Dương Mỹ Linh từng trả lời trên báo rằng: "Anh Thư là Anh Thư, Mỹ Linh là Mỹ Linh". Điều này làm Anh Thư chạnh lòng vì Anh Thừ từng có quá trình dìu dắt Dương Mỹ Linh. Trong buổi giao lưu tổ chức vào hôm qua (19/11/2013) hai người đẹp đã hóa giải hiểu lầm giấu kín trong lòng trong 7 năm và Anh Thư đã không giấu được cảm xúc, cô bật khóc trước những giải thích của học trò một thời - Dương Mỹ Linh.

Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò - 1

Anh Thư bật khóc khi nghe học trò Dương Mỹ Linh tâm sự

Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò - 2

Anh Thư là người từng dịu dắt Dương Mỹ Linh ở những ngày đầu bước chân vào làng mẫu Việt

Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò - 3

Do cách trả lời không mấy khéo léo trước truyền thông, Dương Mỹ Linh từng làm Anh Thư bị tổn thương và tình cảm của cả hai không còn nguyên vẹn như ngày đầu

Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò - 4

Trong buổi giao lưu với chủ đề "Người thầy nghệ thuật đầu tiên" cả hai cô trò đã giải tỏa được những hiểu lầm về nhau suốt 7 năm dài

Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò - 5

Câu chuyện của Anh Thư và Mỹ Linh cũng thu hút được đông đảo người mẫu trẻ góp mặt trong buổi giao lưu

Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò - 6

Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò - 7

Anh Thư gợi cảm với tông màu trắng đen khi đên tham gia buổi trò chuyện

Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò - 8

Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò - 9

Hiện tại Anh Thư là gương mặt kỳ cựu trong làng mẫu Việt và cô đang tiếp tục truyền đam mê nghề mẫu cho các bạn trẻ thuộc công ty mình quản lý

Anh Thư bật khóc với câu chuyện thầy trò - 10

Dương Mỹ Linh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê, Ảnh: Duy Nhất ([Tên nguồn])
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN