3 hoa hậu làm vedette trên sàn catwalk Thu Đông

Thứ Ba, ngày 30/10/2018 09:02 AM (GMT+7)

Hoa hậu Hương Giang, Trương Thị May, Jolie Nguyễn gây chú ý ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12.2014, Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tính đến nay đã trải qua 8 mùa thành công. Không chỉ thu hút nhiều người mẫu nổi tiếng, sàn catwalk còn chứng kiến sự thăng hoa, biểu diễn ấn tượng của các nàng hậu xinh đẹp như Hương Giang, Jolie Nguyễn, Trương Thị May... 

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 vừa diễn ra, Jolie Nguyễn là người kết màn trong BST của NTK Nguyễn Tiến Truyển với hình tượng thiên nga đen. Còn ở show diễn trước đó, Hoa hậu Hương Giang cũng đảm nhận vị trí vedette và nhận được nhiều lời nhận xét tích cực. 

3 hoa hậu làm vedette trên sàn catwalk Thu Đông - 1

Hoa hậu Jolie Nguyễn diện mốt không nội y làm vedette trong BST của NTK Nguyễn Tiến Truyển trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018.

3 hoa hậu làm vedette trên sàn catwalk Thu Đông - 2

Người đẹp 21 tuổi mặc đầm xuyên thấu, phối tua rua ở thân dưới. Điểm nhấn của trang phục là phần sải cánh rộng 2m, lấy cảm hứng từ hình tượng thiên nga đen. Tạo hình này khiến nhiều người nghĩ ngay tới dịp Halloween.

3 hoa hậu làm vedette trên sàn catwalk Thu Đông - 3

Jolie Nguyễn trình diễn thuyết phục trên đôi giày 20cm, khoe số đo hình thể gợi cảm 88-58-90 cm.

3 hoa hậu làm vedette trên sàn catwalk Thu Đông - 5

Hoa hậu Hương Giang trình diễn kết màn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018. Cô chọn cho mình chiếc áo vest nhung màu xanh lá, kết hợp với quần ống rộng cùng màu có hoạ tiết kẻ sọc lạ mắt.

3 hoa hậu làm vedette trên sàn catwalk Thu Đông - 6

Sải bước trên sàn catwalk, Hoa hậu chuyển giới quốc tế trông thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm nhờ thiết kế áo vest xẻ sâu vòng 1. 

Cũng trong đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2013 - Trương Thị May trình diễn mở màn cho BST Âm thanh của mùa hè của NTK Jovana Louis Benoit đến từ Haiti. Đây là lần hiếm hoi người đẹp xuất hiện tại các sự kiện thời trang trong những năm gần đây.

3 hoa hậu làm vedette trên sàn catwalk Thu Đông - 7

3 hoa hậu làm vedette trên sàn catwalk Thu Đông - 8

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2013 - Trương Thị May trình diễn mở màn BST Âm thanh của mùa hè

Hương Giang Idol ”quên nội y” dưới lớp voan quá mỏng manh

Hương Giang Idol khoe vẻ đẹp hấp dẫn khi diện thiết kế lưới mỏng tanh.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung