Mũ beanie đen là phụ kiện ưa thích nhất của nam giới mùa đông

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 14:43 PM (GMT+7)

Trong số những phong cách ưa thích mà những người tham gia bình chọn, mũ len beanie màu đen đứng trong 20 phong cách hàng đầu trên toàn cầu, chứng minh rằng nam giới vẫn coi trọng những bộ trang phục không quá lỗi mốt và sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Khi sự phân chia từ lâu đời giữa trang phục nam và trang phục nữ dần mờ nhạt, những người mua sắm nam đã quan tâm đến các phụ kiện táo bạo như kính râm đầy màu sắc và trang sức tuyên bố. Tuy nhiên, theo khảo sát mua sắm toàn cầu mùa Thu/Đông 2020 gần đây, xu hướng mua sắm đều nghiêng về những món đồ cổ điển, đơn giản. Trong số những phong cách ưa thích mà những người tham gia bình chọn, mũ len beanie màu đen đứng trong 20 phong cách hàng đầu trên toàn cầu, chứng minh rằng nam giới vẫn coi trọng những bộ trang phục không quá lỗi mốt và sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Mũ beanie đen là phụ kiện ưa thích nhất của nam giới mùa đông - 1

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng những người mua sắm ở Ý đang tìm kiếm mũ nhiều hơn bất kỳ phụ kiện nào khác trong mùa này và hầu hết họ thường tìm kiếm các kiểu dáng cổ điển với màu sắc trung tính, như đen và xanh đậm hoặc các họa tiết trung tính như kẻ sọc. Tương tự như vậy, 70% đàn ông Mỹ thích những chiếc mũ có tông màu trung tính hơn những chiếc mũ có màu sáng.

Mũ beanie đen là phụ kiện ưa thích nhất của nam giới mùa đông - 2

Đối với mùa Thu/Đông 2020, các thương hiệu xa xỉ như Fendi và Louis Vuitton đã ra mắt những chiếc mũ len có màu sắc vượt thời gian trên sàn diễn thời trang. Ở Milan, các người mẫu của Fendi mặc bộ vest xám được thiết kế riêng với mũ len đen không có logo thương hiệu, và ở Paris, người mẫu nam Louis Vuitton của Virgil Abloh tạo điểm nhấn cho kiểu dáng đơn sắc màu xanh nước biển với mũ len dệt kim cùng màu. Những thứ cơ bản này cũng bổ sung cho các phụ kiện sôi động hơn trên sàn diễn, như túi xách màu vàng của Fendi và găng tay không ngón màu hồng nóng bỏng của Louis Vuitton khi nam giới lựa chọn nhiều phụ kiện tuyên bố hơn.

Mũ beanie đen là phụ kiện ưa thích nhất của nam giới mùa đông - 3

Sự cùng tồn tại của phong cách độc đáo và cổ điển trên các sàn diễn thời trang và sự quan tâm của nam giới đối với cả hai cho thấy một hướng đi hợp lý cho thời trang nam giới. Khi quần áo nam đi trước trên con đường hướng tới các thử nghiệm mới mẻ, nó mang theo những món đồ dễ dàng và đơn giản bên mình.

Mũ beanie đen là phụ kiện ưa thích nhất của nam giới mùa đông - 4

Nguồn: http://danviet.vn/mu-beanie-den-la-phu-kien-ua-thich-nhat-cua-nam-gioi-mua-dong-5020215214444851...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung