Ý tưởng điện thoại cao cấp của HTC khi quay lại thị trường

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 16:30 PM (GMT+7)

One M7 là mẫu smartphone rất được đánh giá cao mà HTC ra mắt vào năm 2013, và khi công ty trở lại thị trường smartphone cao cấp, nhiều người mong đợi điều tương tự sẽ xảy ra.

Sự kiện: Điện thoại HTC

Được biết, các phiên bản kế nhiệm của One M7 là M8 và M9 bị đánh giá khá tệ, HTC 10 cũng vậy, trong khi HTC 11 và 12 không được đón nhận.

Ý tưởng điện thoại cao cấp của HTC khi quay lại thị trường - 1

Nếu là một người đánh giá, có lẽ HTC One M7 và OnePlus One đều là những sản phẩm hấp dẫn.

Ý tưởng điện thoại cao cấp của HTC khi quay lại thị trường - 2

Vậy khi HTC quay trở lại thị trường cao cấp, liệu công ty có đưa One M7 trở lại thời đỉnh cao với thiết kế hiện đại hơn như trong ý tưởng đến từ các nhà thiết kế Concept Creator.

Ý tưởng điện thoại cao cấp của HTC khi quay lại thị trường - 3

Concept Creator đã làm lại HTC One M7 và gọi đó là HTC One M7 (2019). Người dùng có thể thấy nó trong video đầu bài và kết xuất hình ảnh trong bài viết.

Ý tưởng điện thoại cao cấp của HTC khi quay lại thị trường - 4

Bản gốc có hai loa ở trước và thân kim loại đẹp, nhưng lần này nhà thiết kế đã mang đến nhiều kim loại và tinh chỉnh nó, nhưng vẫn giữ lại định dạng ban đầu. Hệ thống lưới loa phía trước trông như thuộc về một con tàu từ Star Trek.

Ý tưởng điện thoại cao cấp của HTC khi quay lại thị trường - 6

Hãy xem cách Apple được đồn đại sẽ mang lại thiết kế iPhone 4 vào năm tới cho iPhone 12, không có gì lạ khi chúng ta có được những ý tưởng như thế này. Ngay cả jack âm thanh vẫn tồn tại, trong khi mặt sau chỉ có một camera kép.

Ý tưởng điện thoại cao cấp của HTC khi quay lại thị trường - 7

Máy có màn hình AMOLED 6,1 inch tần số làm mới 90 Hz kèm độ phân giải 1440p. Phiên bản màu Đỏ được đánh giá cao, nhưng màu Xám cũng không đến nỗi tệ. Ngoài ra máy cũng có camera kép giống như Pixel 3.

CHÍNH THỨC: HTC One X10 trình làng, pin 4000mAh, giá ”mềm”

Mẫu smartphone này sẽ được bán ra ngay trong tháng này tại Nga với 2 màu: đen và bạc, giá chỉ khoảng 335 USD (tương đương...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại HTC
Báo lỗi nội dung