Xuất hiện Nokia 3310 chạm hình Tổng thống Trump và Putin, giá siêu đắt

Giá bán của phiên bản Nokia 3310 chạm hình Tổng thống Trump và Tổng thống Putin lên tới 2500 USD (tương đương 56,8 triệu đồng).

Nhân dịp hưởng ứng Hội nghị thượng đỉnh G20 năm nay (được tổ chức tại thành phố Hamburg, Đức với sự tham gia của nhiều nguyên thủ quốc gia trên thế giới, trong đó có Tổng thống Mỹ – Donald Trump), thương hiệu chế tác nổi tiếng Caviar của Nga đã cho ra mắt phiên bản Nokia 3310 “Trump và Putin” đặc biệt.

Xuất hiện Nokia 3310 chạm hình Tổng thống Trump và Putin, giá siêu đắt - 1

Nokia 3310 chạm hình ông Trump và ông Putin có thiết kế độc đáo và sang chảnh.

Sản phẩm được cho là vinh danh cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ và Nga. Thân máy của điện thoại được bảo vệ bởi vỏ titan và thép Damascus với những đường vân lạ mắt. Điểm đặc biệt trên phiên bản Nokia 3310 này là biểu tượng hình tròn mạ vàng ở mặt sau có chạm hình Tổng thống Mỹ - Donald Trump và Tổng thống Nga – Putin.

Trên trang web chính thức của mình, hãng Caviar giải thích, biểu tượng nổi tiếng trên khá quen thuộc với nhiều người. Hình ảnh cả hai vị tổng thống cùng nhìn về một hướng đại diện cho “mong muốn sự tiến bộ trong quan hệ Nga – Mỹ” trong tương lai, hiện hai quốc gia vẫn đang ở trong tình trạng khá căng thẳng. Việc sử dụng chất liệu titan cứng là tượng trưng cho các biện pháp cứng rắn trong việc bảo vệ công lý và lợi ích của hai quốc gia này.

Xuất hiện Nokia 3310 chạm hình Tổng thống Trump và Putin, giá siêu đắt - 2

Chân dung chiếc iPhone 7 Trump - Putin đắt giá.

Tấm bảng mạ vàng phía dưới hai vị tổng thống là thời điểm lịch sử diễn ra cuộc gặp giữa Nga – Mỹ: ngày 07/07/2017. Nhà sản xuất này mô tả, chiếc điện thoại Nokia 3310 “Trump và Putin” là một món quà cho những ai “không thờ ơ” với nền chính trị hiện đại.

Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm không hề rẻ, lên tới 2500 USD (tương đương 56,8 triệu đồng). Con số này khá chênh lệch với giá bán lẻ của Nokia 3310 (2017) - chỉ hơn 1 triệu đồng. Nếu muốn thể hiện đẳng cấp hơn, người dùng có thể chi ra 3050 USD (khoảng 69,3 triệu đồng) để mua về chiếc iPhone 7 “Putin – Trump” với thiết kế tương tự.

Xem cưa giấy cho ”huyền thoại” Nokia 3310 ”ăn hành”

Chiếc cưa giấy sẽ làm thể nào để “tra tấn“ được chiếc điện thoại cục gạch Nokia 3310 huyền thoại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia 3310 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN