Xuất hiện concept Galaxy Note 21 FE với ngoại hình đẹp hút mắt

Thứ Năm, ngày 18/02/2021 15:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Samsung Galaxy Note 21 FE đã xuất hiện trong loạt hình ảnh khái niệm rất thực tế.

Sự kiện: Galaxy Note 20, Galaxy S21

Có không ít suy đoán cho rằng năm 2021 là năm Samsung Galaxy Note bị “khai tử”. Số khác lại khẳng định công chúng sẽ chứng khiến phiên bản Galaxy Note cuối cùng trước khi biến mất. Điều chắc chắn là việc cung cấp một chiếc bút cảm ứng với Galaxy S21 Ultra là một bước đi quan trọng của Samsung. Tuy nhiên, nguồn tin Letsgodigital tỏ ra lạc quan và thậm chí đã đưa ra khái niệm Samsung Galaxy Note 21 FE mới.

Xuất hiện concept Galaxy Note 21 FE với ngoại hình đẹp hút mắt - 1

Ảnh concept Galaxy Note 21 FE.

Là sản phẩm hợp tác giữa nhà thiết kế Snoreyn (Giuseppe Spinelli) và Letsgodigital, Samsung Galaxy Note 21 FE có màu “trắng tuyết” và được tạo ra cho Ngày lễ tình nhân. Năm nay cũng rất đặc biệt đối với Samsung, đánh dấu kỷ niệm 10 năm của dòng Galaxy Note nên dòng Galaxy Note 21 chắc chắn sẽ có phiên bản đặc biệt kỷ niệm.

Xuất hiện concept Galaxy Note 21 FE với ngoại hình đẹp hút mắt - 2

Ảnh concept Galaxy Note 21 FE.

Hình ảnh cho thấy, thiết bị này có thiết kế camera sau tương tự như dòng Galaxy S21 và cũng có vỏ hộp mới, mỏng hơn. Chắc chắn, chúng sẽ không đi kèm tai nghe hoặc bộ sạc trong hộp. Đây không phải là chiếc Galaxy Note Fan Edition đầu tiên vì thế hệ đầu tiên đã xuất hiện vào năm 2017.

Khi đó, Samsung đã tung chiếc Galaxy Note FE để bù đắp cho sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7. Hãng này đã tái sử dụng các bộ phận của thiết bị, chọn ra những thứ tốt nhất trong số chúng và tạo ra Galaxy Note FE. Giá của máy đã giảm rất nhiều và sản phẩm được bán tại Hàn Quốc.

Xuất hiện concept Galaxy Note 21 FE với ngoại hình đẹp hút mắt - 3

Ảnh concept Galaxy Note 21 FE.

Vậy công chúng nên mong đợi điều gì từ Galaxy Note 21 FE? Câu trả lời có lẽ là bút S Pen với các cử chỉ mới, các tính năng chỉnh sửa ảnh và vẽ mới. Thêm vào đó, bút S Pen sẽ không có chỗ cắm ngay trên thân máy của Galaxy Note 21 FE, thay vào đó là gắn vào vỏ hoặc mặt sau bằng từ tính.

Vấn đề đối với các nhà sản xuất thiết bị Android nhanh chóng "bắt chước" Apple và tung ra các cơ chế và phụ kiện giống MagSafe chỉ còn là thời gian. Bút cảm ứng Galaxy Note 20 với độ trễ 26 ms có thể sẽ được sử dụng trên Galaxy Note 21 FE trong khi camera sau của chiếc Galaxy Note này có thể có thông số kỹ thuật giống với Galaxy S21.

Xuất hiện concept Galaxy Note 21 FE với ngoại hình đẹp hút mắt - 4

Ảnh concept Galaxy Note 21 FE.

Ngoài ra, CPU Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 hoặc CPU thế hệ mới hơn sẽ có bên trong Galaxy Note 21 FE. Hiện tại, Galaxy Note 20 đang được bán với giá khoảng 20,99 triệu đồng cho phiên bản 4G ở thị trường trong nước, và Galaxy Note 21 FE sẽ còn có giá thấp hơn thế.

Nhưng có lẽ, Galaxy S21 có vẻ là một lựa chọn tốt hơn và nhỏ hơn. Chiếc Galaxy Note 21 FE được dự đoán có màn hình 6,5 inch hoặc có thể là 6,7 inch, đi kèm với pin 4100 mAh, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Tất nhiên, đây chỉ là một khái niệm và rất có thể sẽ không xuất hiện trong thực tế.

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-concept-galaxy-note-21-fe-voi-ngoai-hinh-dep-hut-mat-502021182145946...

Top 3 tính năng ”có một không hai” trên Galaxy S21 Ultra

Samsung ưu ái tích hợp cho Galaxy S21 Ultra những tính năng mới độc đáo, ưu việt gấp nhiều lần iPhone.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 20
Báo lỗi nội dung