Xuất hiện cáp sạc iPhone 12, xịn nhất từ trước đến nay

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 16:30 PM (GMT+7)

iPhone 12 có thể không bao gồm bộ sạc trong hộp nhưng nó có thể gây bất ngờ với cáp Lightning xịn hơn bên trong với thiết kế bện chắc chắn.

Sự kiện: iPhone 12

Trong khi các tin đồn gần đây nói rằng Apple sẽ bỏ các phụ kiện khỏi hộp đựng iPhone 12 là bộ sạc và tai nghe thì cáp sạc lại được giữ lại. Tuy nhiên, thay vì sử dụng cáp như truyền thống, Apple được cho là nâng cấp lên cáp xịn và bền hơn.

Xuất hiện cáp sạc iPhone 12, xịn nhất từ trước đến nay - 1

Dựa vào các hình ảnh đăng trên Weibo, thành viên Twitter DuanRui cho thấy cáp USB-C to Lightning trong hộp đựng iPhone 12 sẽ được bện. Các hình ảnh cho thấy nó có các đầu nối tiêu chuẩn của Apple ở mỗi đầu, nhưng thay vì cáp bọc nhựa, nó sẽ được bao phủ bởi lớp vỏ bện.

Xuất hiện cáp sạc iPhone 12, xịn nhất từ trước đến nay - 2

Bài đăng trên Weibo cũng nêu chi tiết về cáp cho biết nó có 8 điểm tiếp xúc bằng bạc được thực hiện bằng quy trình “ruthenium mạ rhodium”, một trong những điều được cho là khó chống ăn mòn hơn. Bện được làm bằng các sợi màu xám và trắng trộn lẫn theo kiểu “2 + 2 xen kẽ” có khả năng chống mòn tốt.

Xuất hiện cáp sạc iPhone 12, xịn nhất từ trước đến nay - 3

Theo bài đăng, cáp có chiều dài 1,05 mét khi tính từ đầu đến cuối, trong khi đường kính của dây là 3,04 mm. Tuy nhiên, không rõ liệu cáp có phải là chính hãng hay không vì cáp bện khá phổ biến. Chưa rõ liệu Apple có trang bị cáp bện trong hộp hay không nhưng với việc loại bỏ các phụ kiện bộ sạc và tai nghe, một nâng cấp cho cáp có thể là sự bổ sung đáng hoan nghênh.

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-cap-sac-iphone-12-xin-nhat-tu-truoc-den-nay-50202015716282304.htm

Những rò rỉ thú vị nhất của Apple năm 2020 bạn không thể bỏ sót

Vẫn còn 6 tháng nữa mới kết thúc năm 2020 nhưng ắt hẳn chúng ta đã nghe rất nhiều tin tức rò rỉ về các sản phẩm của...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12