Xperia Mini Pro và Live With Walkman nhận Android 4.0

Sony đang tiếp tục thực hiện cam kết hỗ trợ sản phẩm bằng cách cập nhật hệ điều hành Android mới nhất cho những mẫu điện thoại tầm trung của mình.

Sau khi mang đến tin vui cho những người sử dụng điện thoại Xperia Mini Pro bằng việc nâng cấp lên Android 4.0 trên phạm vi toàn thế giới, hãng này lại tiếp tục thông báo chiếc smartphone cho tín đồ yêu nhạc Live With Walkman cũng sẽ nhận được nâng cấp lên Android 4.0 ICS.

Xperia Mini Pro và Live With Walkman nhận Android 4.0 - 1

Chiếc Sony Xperia Mini Pro được cập nhật lên Android 4.0

Quá trình cập nhật Ice Cream Sandwich của Sony lần này dành cho các thiết bị Android diễn ra vào cuối tháng 5/2012 và một số thiết bị tầm trung đã được nâng cấp.

Đối với Sony Xperia Mini Pro, người dùng sẽ nhận được một thông báo cập nhật từ nhà sản xuất. Để tiến hành cập nhật, người dùng phải kết nối smartphone tới Sony PC Companion hoặc Bridge cho Mac để chạy bản cập nhật.

Xperia Mini Pro là phiên bản nâng cấp của mẫu X10 Mini Pro năm ngoái, máy có kiểu dáng nhỏ, nhưng vi xử lý là 1GHz và chạy Android mới.

Xperia Mini Pro là phiên bản có thêm bàn phím QWERTY, máy sử dụng màn hình 3 inch, LED-backlit LCD, độ phân giải là HVGA, trong đó, Sony Ericsson sử dụng công nghệ Mobile BRAVIA engine giống như Arc.

Mini Pro chạy Android 2.3 Gingerbread, vi xử lý Scorpion tốc độ 1GHz, RAM 512MB, đồ họa Adreno 205 cũng như chipset Qualcomm Snapdragon MSM8255. Máy có camera 5 "chấm", hỗ trợ quay phim HD.

Điểm khác biệt mới nhất có thể nhận ra là ở màn hình khởi động, dòng chữ Sony Ericsson quen thuộc giờ đây đã bị đổi thành chữ Sony có phần lạ lẫm. Cũng giống như các phản hồi trước đây về bản cập nhật này trên Xperia Arc, hiệu năng của máy đã cải thiện đáng kể. Trình quản lý đa nhiệm được nâng cao, chất lượng quay phim và chụp ảnh cũng được tăng lên đáng kể.

Xperia Mini Pro và Live With Walkman nhận Android 4.0 - 2

Chiếc Live With Walkman

Trong khi đó Live With Walkman WT19i, việc cập nhật sẽ khó khăn hơn bởi Sony sẽ không gửi thông báo cập nhật gửi đến giống như Xperia mini pro. Tuy nhiên, người dùng có thể tiến hành cập nhật thông qua ứng dụng Sony Update Service (SUS).

Cấu hình chi tiết Sony Ericsson Live with Walkman:

HĐH Android 2.3 (Gingerbread)

Màn hình 3"2 độ phân giải 320 x 480 điểm ảnh

CPU 1Ghz

Camera 5MP, ghi hình HD, đèn flash LED

Camera trước

Bộ nhớ trong 320MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD 32GB

Pin 1200mAh cho thời lượng gọi 14 tiếng, thời gian chờ 600 tiếng, nghe nhạc 17 tiếng

Kết nối WiFi, Bluetooth

Giắc cắm tai nghe 3.5mm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN