Xiaomi tung phụ kiện biến các thiết bị trở nên thông minh hơn

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Xiami ngày càng thể hiện cam kết của mình nhằm đưa các sản phẩm trong ngôi nhà của mọi người trở nên thông minh hơn.

Công ty Trung Quốc vừa giới thiệu một loại phích cắm mới có khả năng biến bất kỳ thiết bị thông thường nào thành thiết bị thông minh. Được gọi là Xiaomi Smart Plug 2, nó là thế hệ thứ hai của dòng phích cắm thông minh từ Xiaomi.

Xiaomi tung phụ kiện biến các thiết bị trở nên thông minh hơn - 1

Phụ kiện cho phép nhiều thiết bị gia dụng trở nên thông minh hơn.

Xiaomi Smart Plug 2 có thể kết nối với ứng dụng Xiaomi Home qua Wi-Fi, nơi người dùng có thể dễ dàng điều khiển từ xa. Ví dụ đang đi nghỉ ở nơi xa, người dùng có thể bật đèn trong nhà từ xa để giúp quan sát ngôi nhà qua camera một cách rõ hơn nhờ môi trường sáng hơn. Hoặc người dùng có thể tắt máy sưởi hoặc máy tạo độ ẩm từ xa. Tất cả chỉ có thể được thực hiện với một lần chạm mà không cần thiết bị đó có công nghệ thông minh hay không, miễn là nó được kết nối với ổ cắm điện.

Và tất nhiên, vì là một phích cắm thông minh nên Xiaomi Smart Plug 2 có thể cung cấp cho người dùng các dữ liệu quan trọng về mức tiêu thụ năng lượng. Trong ứng dụng, người dùng có thể xem thống kê chi phí chi tiết và toàn diện để phân tích hiệu quả.

Xiaomi tung phụ kiện biến các thiết bị trở nên thông minh hơn - 2

Xiaomi Smart Plug 2 có khả năng kết nối qua Wi-Fi.

Không dừng lại ở đó, Xiaomi Smart Plug 2 có bộ nhớ trạng thái chuyển đổi. Điều này có nghĩa, trong trường hợp mất điện trong quá trình hoạt động, nó sẽ trở lại trạng thái trước đó mà không gặp vấn đề gì. Người dùng cũng có thể đặt thời gian để bật hoặc tắt trong ứng dụng.

Xiaomi Smart Plug 2 có các cảm biến tích hợp để điều chỉnh quá dòng và quá nhiệt. Nếu vượt quá giới hạn, ứng dụng Xiaomi Home sẽ gửi thông báo cho người dùng để họ kịp thời nắm bắt tình hình.

Xiaomi tung phụ kiện biến các thiết bị trở nên thông minh hơn - 3

Ứng dụng đồng hành cũng có thể giúp quản lý năng lượng sử dụng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Xiaomi Smart Plug 2 cũng có thể được kiểm soát với sự trợ giúp của Google. Nó tương thích với Google Assistant, vì vậy người dùng có thể liên kết nó với tài khoản cá nhân và bắt đầu bật hoặc tắt nó chỉ bằng giọng nói của mình. Sản phẩm hiện có sẵn trên trang web toàn cầu chính thức của Xiaomi, nhưng giá bán cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi giới thiệu quạt làm mát “đi khắp mọi nơi”

Xiaomi tiếp tục mang nhiều sản phẩm thú vị nhất của mình ra thị trường toàn cầu, và một trong những thiết bị mới của công ty là quạt làm mát có thể sạc lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung