Xiaomi gây sốt với máy giặt cửa trước giá siêu rẻ

Sự kiện: Máy giặt

Xiaomi đã giới thiệu một máy giặt cửa trước truyền động trực tiếp 10 kg thuộc gia đình Xiaomi Mijia với giá 195 USD, khoảng 4,63 triệu đồng, ở giai đoạn đặt trước.

Máy giặt mới hỗ trợ khử trùng và diệt mạt ở nhiệt độ cao. Tỷ lệ khử trùng là 99,99% và hiệu quả loại bỏ mạt là 100%. Ngoài ra còn có các chương trình đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và giặt đồ lót.

Xiaomi gây sốt với máy giặt cửa trước giá siêu rẻ - 1

Nhờ có chip và thuật toán thông minh nên quần áo không bị hư hại trong quá trình giặt. Trong khi đó, nhờ hệ thống truyền động trực tiếp nên độ ồn trong quá trình giặt không quá 50 dB.

Máy giặt được thiết kế cho khối lượng giặt là 10 kg. Theo số liệu chính thức, nó có thể giặt 45 chiếc áo sơ mi, 12 chiếc quần jean hoặc 4 bộ khăn trải giường cùng một lúc. Máy giặt Xiaomi cung cấp các chương trình độc quyền để giặt đồ len, lông cừu, vải bông, vải lanh, vải denim và các loại vải khác.

Sau khi được bán dưới dạng đặt trước, máy giặt của Xiaomi sẽ được bán ra thị trường chính thức vào ngày 30/9 với giá 265 USD, khoảng 6,3 triệu đồng.

Xiaomi gây sốt với máy giặt cửa trước giá siêu rẻ - 2

Trước đó, Xiaomi cũng giới thiệu máy giặt và sấy tất cả trong một Xiaomi Mijia Drying & Washing All-in-One Machine Color Screen Smart 10kg, có sẵn đặt hàng ở Trung Quốc với mức giá chỉ 335 USD (7,95 triệu đồng) trước khi lên kệ sẽ có giá chính thức vào khoảng 420 USD (9,97 triệu đồng).

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/xiaomi-gay-sot-voi-may-giat-cua-truoc-gia-sieu-re-1400257.ngn

Xiaomi giới thiệu máy giặt giá chỉ 2,32 triệu đồng

Xiaomi đã ra mắt máy giặt Mijia mini 3kg với giá bán lẻ khởi điểm là 97,5 USD, tương đương khoảng 2,32 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
Máy giặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung