Xiaomi giới thiệu robot hút bụi với công nghệ tiên tiến nhất

Sự kiện: Robot thông minh

Xiaomi vừa tiết lộ robot hút bụi mới với kế hoạch bán ra từ ngày 26/9 ở mức giá 565 USD, tương đương khoảng 13,38 triệu đồng.

Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S đi kèm với một trạm sạc và làm sạch, với khả năng tự động hút nước sạch và thoát nước bẩn. Người dùng chỉ cần thỉnh thoảng đổ nước sạch vào đế máy và xả hết nước bẩn như là phương pháp bảo trì máy.

Xiaomi giới thiệu robot hút bụi với công nghệ tiên tiến nhất - 1

Người dùng có thể kết nối chân đế với hệ thống cấp thoát nước để thay thế cho nhiệm vụ này, hoặc có thể sử dụng chất làm sạch đặc biệt ở phần đế, chất này sẽ tự động thêm tiền khi lau cây lau nhà.

Trạm sạc không chỉ giặt giẻ lau mà còn làm khô bằng không khí nóng, loại bỏ hơi ẩm còn sót lại và sự hình thành mùi khó chịu. Theo dữ liệu chính thức từ Xiaomi, việc làm sạch hộp đựng máy hút bụi trên đế chỉ mất 10 giây. Thiết bị được tích hợp một thùng chứa chất thải 2,5 lít, và Xiaomi khuyến cáo người dùng nên đổ rác mỗi tháng một lần để vệ sinh thường xuyên.

Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner 1S hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói Xiao Ai. Sau khi được kết nối với ứng dụng Mijia, nó có thể được ghép nối với các thiết bị Xiaomi như khóa cửa và máy lọc không khí để thiết lập các tình huống làm sạch khác nhau. Máy hút bụi có thể làm sạch cà phê khô và vết bẩn thực phẩm bằng cây lau nhà quay kép. Robot nâng cây lau lên 7mm khi di chuyển về phía trạm sạc để ngăn làm bẩn các khu vực đã lau chùi cũng như làm ướt thảm.

Xiaomi giới thiệu robot hút bụi với công nghệ tiên tiến nhất - 2

Áp suất hút bụi là 4000 Pa, cung cấp 4 mức công suất. Robot được trang bị camera và thuật toán trí tuệ nhân tạo để có thể nhanh chóng vẽ sơ đồ phòng và người dùng có thể đặt kế hoạch dọn dẹp riêng cho từng phòng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xiaomi-gioi-thieu-robot-hut-bui-voi-cong-nghe-tien-tien-nhat-a571224....

4 robot hút bụi và lau nhà ”2 trong 1” đáng tham khảo

Robot vừa hút bụi vừa lau nhà sẽ giúp chủ nhân rảnh tay hơn trong việc dọn dẹp nền nhà.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Người đưa tin)
Robot thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung