Xiaomi vào cuộc điều tra điện thoại phát nổ gây chết người

Một YouTuber sử dụng tên @mdtalk16 trên Twitter cho biết, dì của anh ấy sống ở Delhi (Ấn Độ) có thể đã chết do pin của Redmi 6A phát nổ.

Theo tuyên bố của YouTuber này, dì của anh ta đã ngủ và để chiếc Redmi 6A bên gối khi ngủ. Trong một đêm, mọi người nghe thấy một tiếng nổ từ phòng của cô ấy và chạy đến đó thì nhận ra rằng chiếc Redmi 6A đã phát nổ khi cô ấy đang ngủ. Điều này đã dẫn đến cái chết cho dì của YouTuber.

Chiếc điện thoại Redmi 6A bị phát nổ.

Chiếc điện thoại Redmi 6A bị phát nổ.

Cũng trong nội dung tố cáo, @mdtalk16 đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình chiếc Redmi 6A đã vỡ nát và bức ảnh dì của anh ấy đang nằm bên cạnh vũng máu trên giường của mình. Trong chú thích trên Twitter, @mdtalk16 đã kêu gọi Xiaomi hỗ trợ họ trong thời điểm khó khăn này.

Sau thông tin vụ việc, Xiaomi đã lập tức tiến hành điều tra. Người quản lý Twitter của Xiaomi Ấn Độ nhấn mạnh rằng sự an toàn của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu và công ty coi những vấn đề như vậy cực kỳ nghiêm túc. Họ cũng nói rằng nhóm của công ty sẽ cố gắng làm mọi thứ có thể để liên hệ với gia đình tang quyến của người phụ nữ xấu số.

Xiaomi sẽ nghiêm túc điều tra vụ việc.

Xiaomi sẽ nghiêm túc điều tra vụ việc.

Được biết, gia đình của người phụ nữ xấu số này cho biết cô ấy chỉ sử dụng điện thoại của mình để gọi điện và xem YouTube.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi giới thiệu Redmi 10 2022 với camera 50MP, giá 4,29 triệu đồng

Đây là một smartphone giá rẻ của Xiaomi nhưng được trang bị camera chính 50MP và pin 5.000mAh,

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại giá rẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN