Vivo ra mắt tai nghe ANC pin khủng giá chưa đến 1 triệu đồng

Sự kiện: Tai nghe

Cùng với Vivo S17 và S17 Pro, công ty Trung Quốc cũng giới thiệu cặp tai nghe không dây mới có tên Vivo TWS Air Pro với giá vô cùng hấp dẫn.

Những chiếc tai nghe không dây này giống hệt với iQOO TWS Air Pro được công bố gần đây. Nó trang bị trình điều khiển 14,2 mm, tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và thời lượng pin kết hợp lên đến 30 giờ với hộp sạc nếu tắt ANC, hoặc 15 giờ nếu bật ANC. Thời gian sử dụng dành riêng cho tai nghe là 6 giờ nếu tắt ANC hoặc 3 giờ nếu bật ANC.

Vivo ra mắt tai nghe ANC pin khủng giá chưa đến 1 triệu đồng - 1

Các chồi ghép nối qua Bluetooth 5.3 và hỗ trợ codec âm thanh AAC và SBC. Người dùng cũng nhận được xếp hạng IP54 cho khả năng chống tia nước, ghép nối kép, chức năng Find my Earbuds và chế độ trò chơi nhằm cung cấp độ trễ thấp 88 ms. Ngoài ra, chúng cũng có thể cung cấp hiệu ứng âm thanh 3D.

Điểm gây chú ý nhất ở Vivo TWS Air Pro là nó được bán với giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 42 USD (986.000 đồng), và người dùng có thể mua tai nghe từ cửa hàng trực tuyến chính thức của Vivo.

Nguồn: [Link nguồn]

Top 5 tai nghe không dây dưới 500 nghìn đồng siêu đẹp, gọn

Chưa cần chi tới nửa triệu đồng, khách hàng đã có thể lựa chọn nhiều mẫu tai nghe không dây có thiết kế gọn nhẹ, âm thanh ổn định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Tai nghe Xem thêm
Báo lỗi nội dung