Video: Trên tay Sony Xperia Sirius cực nam tính

Sau nhiều lần bị rò rỉ, cuối cùng chiếc smartphone cao cấp khác của Sony là Xperia Sirius cũng đã xuất hiện khá chi tiết.

Sony vừa tung ra một đoạn video có độ dài 12 phút về một thiết bị mới có tên gọi Xperia Sirius hay còn có tên mã D6503. Đoạn video còn cho chúng ta thấy máy có thiết kế viền kim loại giống với Z Ultra hơn là chiếc Z1, trang bị nhiều tính năng kèm một giao diện mới, chạy hệ điều hành Android 4.4.2 mới nhất, cùng những cái nhìn tổng quan về phần cứng của thiết bị.

Video: Trên tay Sony Xperia Sirius cực nam tính - 1

Sony Xperia Sirius với giao diện hoàn toàn mới

Một trong những tính năng thú vị nhất được tìm thấy trên Xperia Sirius chính là máy ảnh. Theo đó máy sẽ trang bị bộ cảm biến 20.7 megapixel, nhưng hỗ trợ quay video lên đến 4K. Bên cạnh đó là khả năng quay video slo-mo tốc độ cao, tính năng Cinemagraph - lồng ghép ảnh tĩnh và động trong 1 tấm hình …

Máy cũng hỗ trợ các chế độ găng tay, ứng dụng Lifelog, khả năng xuất âm thanh digital chất lượng cao đến DAC/DAC amp thông qua cổng USB, hỗ trợ nhiều tai nghe chống ồn (noise cancelling), giao diện simple home với các biểu tượng đơn giản và lớn, hỗ trợ dịch vụ in ấn online.

Video: Trên tay Sony Xperia Sirius cực nam tính - 2

Viền màn hình bằng kim loại

Ngoài ra, Xperia Sirius có thể tích hợp các tính năng bao gồm Smart call handling: tự động khởi tạo cuộc gọi khi úp điện thoại vào tai, lắc điện thoại để từ chối hay úp ngược điện thoại để tắt chuông. Smart Backlight control với khả năng điều khiển máy không chạm đến màn hình. Tính năng chống ồn Noise Cancelling hỗ trợ các mẫu tai nghe mà Sony bán trên thị trường, trong đó có mẫu STM10 rất có khả năng là được bán kèm theo máy.

Một số tính năng thú vị như: xuất âm thanh digital tới DAC/DAC amp sẽ được truyền qua cổng USB (giống với các thiết bị của Apple như iPhone/iPad cũng như máy nghe nhạc Walkman) sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những bạn thích nghe nhạc chất lượng cao.

Dự kiến, Xperia Sirius chính là phiên bản kế nhiệm của chiếc Xperia Z1 (nhiều khả năng sẽ được gọi là Xperia Z2 khi trình làng), và sẽ trình làng tại sự kiện MWC 2014 vào ngày 24/2 tới đây.

Video: Trên tay Sony Xperia Sirius cực nam tính - 3

Đỉnh máy có giắc cắm 3,5mm nằm bên cạnh trái

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) (Khampha.vn)
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung