Sony Xperia G ra mắt trong tuần tới

Điện thoại thông minh Xperia G của Sony sẽ chính thức ra mắt vào đầu tuần tới (ngày 24/2) tại MWC.

Hồi đầu tháng 1 tại CES, Sony cũng đã tung ra một mẫu smartphone cao cấp khác là Xperia Z1 Compact, và mẫu phablet T2 Ultra. Tuy nhiên, có vẻ như Sony Xperia G sẽ là mẫu điện thoại thông minh tầm trung đầu tiên hãng điện tử Nhật Bản trong năm 2014 này.

Sony Xperia G ra mắt trong tuần tới - 1

Ảnh thực tế mới của Sony Xperia G

Theo những hình ảnh thực tế mới nhất cho thấy, Xperia G có một máy ảnh ở giữa mặt sau (trong hình ảnh smartphone hàng đầu Xperia Z1 nằm phía trên Xperia G).

Nguồn tin từ tài khoản Tweet @ViziLeaks nói rằng, smartphone Sony mới này là một thiết bị thuộc dòng sản phẩm D-series mới nhất. Dự kiến, Xperia G sẽ có màn hình rộng 4.8 inch, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera sau chắc chắn phải là 8MP. Không giống như những điện thoại cao cấp từ Sony, Xperia G dường như sẽ không được trang bị tính năng chống nước.

Xperia G có thể là sản phẩm tên mã Sony D5103 mà các bạn đã thấy trong một bài kiểm tra điểm chuẩn trước đó. Nếu đó là sự thật thì thiết bị sẽ chạy Android 4.4 KitKat, bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400. Màn hình 4.8 inch có độ phân giải HD 1280 x 720 pixels.

Trước đó, hãng điện tử Nhật Bản cũng khẳng định họ sẽ có một buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới vào ngày 24/2 tại MWC 2014 tới. Vì vậy rất có thể, Xperia G sẽ được công bố cùng với Sirius.

Sony Xperia G ra mắt trong tuần tới - 2

Viền bằng kim loại khá chắc chắn

Sony Xperia G ra mắt trong tuần tới - 3

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Theo Phonearena) (Khampha.vn)
MWC - Mobile World Congress Xem thêm
Báo lỗi nội dung