Video nhá "hàng" Google Pixel 3, xuất sắc hơn cả iPhone Xs Max

Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 08:00 AM (GMT+7)

Cặp Pixel 3 và Pixel 3 XL luôn khiến người dùng “chờ dài cổ” vì năm nào cũng tung ra muộn nhất.

Sự kiện: Pixel 3, Google

Video quảng cáo sản phẩm mới của Google.

Vào tuần tới, Google sẽ tổ chức sự kiện ra mắt phần cứng mới nhất với Pixel 3Pixel 3 XL là những "ngôi sao" của chương trình. Trước các cơn sóng của cặp iPhone Xs và iPhone Xs Max, Google ngay lập tức đã phát hành một video mới lạ để khơi dậy sự tò mò tới các tín đồ công nghệ.

Video nhá "hàng" Google Pixel 3, xuất sắc hơn cả iPhone Xs Max - 1

Thiết kế dự kiến của Pixel 3 XL.

Được đăng trên kênh YouTube Google Nhật Bản, video đã hé lộ nhiều tính năng thú vị trên cặp Pixel 3 mới và kết thúc bằng một đoạn teaser vào sự kiện tuần tới.

Nếu đã quen thuộc với các dòng Pixel của Google, chắc chắn bạn đã biết tới tính năng Active Edge, cho phép bạn bóp cạnh màn hình để kích hoạt một số chức năng, ví dụ như trợ lý ảo Google Assistant. Rất có thể, cặp Pixel 3 cũng sẽ được kế thừa Active Edge.

Video nhá "hàng" Google Pixel 3, xuất sắc hơn cả iPhone Xs Max - 2

Hình ảnh cắt từ clip.

Theo kế hoạch, sự kiện ra mắt bộ đôi Pixel mới của Google sẽ diễn ra vào ngày 09/10 tại thành phố New York (Mỹ). Google dự kiến cũng ​​sẽ tổ chức các sự kiện “trình làng” tại nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Pháp và Vương quốc Anh.

Google Pixel 3 lộ tính năng camera cực đỉnh, sẵn sàng ”hạ” iPhone XS Max

Các thông tin mới lộ ra gần đây cho biết Pixel thế hệ thứ 3 sẽ mang tới cho người dùng nhiều tính năng vượt trội, đặc...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Pixel 3