Pixel 3 và Pixel 3 XL đã đạt chứng nhận, sẵn sàng “lên kệ”

Thứ Năm, ngày 06/09/2018 07:00 AM (GMT+7)

Mới đây, cặp Pixel thế hệ tiếp theo của Google đã đạt chứng nhận tại Đài Loan, cho thấy thời điểm công bố đã cận kề.

Sự kiện: Pixel 3, Google

Giờ đây, các fan hâm mộ của Google đang đếm ngược đến ngày ra mắt của cặp Pixel 3Pixel 3 XL. Trước đó, có không ít các tin đồn tiết lộ các thông số chi tiết cũng như thiết kế của hai sản phẩm này. Hiện tại, chúng đã được chứng nhận ở Đài Loan.

Pixel 3 và Pixel 3 XL đã đạt chứng nhận, sẵn sàng “lên kệ” - 1

Hình ảnh được cho là Pixel 3 năm nay.

Tuy nhiên, chứng nhận này không tiết lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào của hai thiết bị. Chứng nhận này chỉ xác nhận tên chính thức và khả năng kết nối băng tần 2G, 3G và 4G LTE của Pixel 3 và Pixel 3 XL. Các tin đồn trước đây khẳng định các thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB. Ngoài ra, về mặt phần mềm, hệ điều hành Android 9 Pie sẽ được cài đặt sẵn.

Pixel 3 và Pixel 3 XL đã đạt chứng nhận, sẵn sàng “lên kệ” - 2

Pixel 3 đã đạt chứng nhận.

Pixel 3 có màn hình AMOLED cỡ 5,5 inch nhỏ hơn với tỷ lệ khung hình 18: 9. Trong khi đó, Pixel 3 XL lớn hơn sở hữu màn hình AMOLED cỡ 6,7 inch có thiết kế “tai thỏ”, nơi tích hợp camera selfie. Cả hai điện thoại đều sẽ sử dụng cảm biến 8 megapixel cho camera trước và camera đơn 12,2 megapixel ở phía sau.

Pixel 3 và Pixel 3 XL đã đạt chứng nhận, sẵn sàng “lên kệ” - 3

Pixel 3 XL đã đạt chứng nhận.

Theo một báo cáo gần đây, Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ ra mắt vào ngày 08/10 tới tại sự kiện thường niên của Google. Ở đây, “gã khổng lồ” internet cũng dự kiến ​​sẽ tiết lộ một loạt các sản phẩm cao cấp khác. 

HOT: Pixel 3 XL bị bỏ quên trên xe taxi, đẹp xuất sắc

Mới đây, chiếc smartphone được cho là Pixel 3 XL đã bị đánh rơi trên xe taxi và được vị tài xế này chụp lại.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Pixel 3