Video cận cảnh "mổ xẻ" Galaxy S10

Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Kết cấu bên trong chiếc Galaxy S10 nổi tiếng vô cùng chặt chẽ, phức tạp, viên pin lớn.

Video tháo rời Galaxy S10.

Trước đây vài ngày, video cào xước Galaxy S10+ đã khiến không ít các fan hâm mộ “đau lòng”. Giờ đây, đã đến lúc Samsung Galaxy S10 có trải nghiệm tương tự. Mặc dù cùng được đăng tải trên tài khoản YouTube JerryRigEverything nhưng lần này, Galaxy S10 bị tháo rời từ bên trong, có vẻ ít “thương tâm” hơn.

Video cận cảnh "mổ xẻ" Galaxy S10 - 1

Hình ảnh cắt từ video tháo rời Galaxy S10.

Những phát hiện thú vị từ bên trong điện thoại là một ống dẫn nhiệt khổng lồ - to hơn đáng kể so với chiếc Galaxy S9 năm ngoái. Ngoài ra, tính năng Wireless PowerShare mới hoạt động chỉ với một cuộn dây thông thường, dường như không có phần cứng đặc biệt nào được thêm vào.

Máy quét dấu vân tay được tích hợp trong một hình chữ nhật trong suốt. Cảm biến khoảng cách và các cảm biến ánh sáng xung quanh cũng nằm phía sau màn hình, camera selfie có một “lỗ khuyên”.

Video cận cảnh "mổ xẻ" Galaxy S10 - 2

Galaxy S10 khi chưa bị phá tan nát.

Trong video này, màn hình bị trầy xước khá nặng nề. Đó là do Zack – người thực hiện video đã cào xước và đốt cháy màn hình của máy vài ngày trước. Máy quétdấu vân tay siêu âm trong màn hình siêu âm trên thực tế hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, do các vết cào quá sâu nên chúng không còn sử dụng được.

Nhiều người may mắn nhận đơn đặt hàng Galaxy S10 sớm hơn dự kiến

Không cần phải chờ đến ngày 8/3, nhiều đơn đặt hàng đã nhận được Galaxy S10 sớm từ hãng điện thoại Hàn Quốc.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung