Vén màn Galaxy M53 5G ra mắt trong vài ngày tới

Sự kiện: Galaxy M

Sau sự xuất hiện của Galaxy M33 5G và M22 5G, Samsung đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của thành viên cấp cao hơn của Galaxy M series.

Rò rỉ mới nhắc lại các đặc điểm kỹ thuật đã được tiết lộ cũng như khả năng chiếc điện thoại tầm trung này xuất xưởng mà không có bộ sạc trong hộp. Mặt khác, thiết bị giống như các mẫu còn lại trong dòng M được giới thiệu gần đây khi đi kèm kết nối 5G. Theo báo cáo, mạng 5G trên Galaxy M53 5G hoạt động với hơn 10 băng tần dành riêng cho máy.

Vén màn Galaxy M53 5G ra mắt trong vài ngày tới - 1

Thông tin hiện được đăng tải bởi chủ tài khoản Yogesh Brar và chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. Đây là một trong những nguồn có thành tích đáng tin cậy liên quan đến việc rò rỉ các sản phẩm. Chi tiết cũng dựa trên một video gần đây tại Việt Nam, nơi thiết bị được mô tả rất chi tiết.

Nội dung chia sẻ cho biết, việc thiếu bộ sạc trong hộp điện thoại cho phép Samsung thu nhỏ hộp đựng sản phẩm khiến nó có kiểu dáng mỏng hơn.

Báo cáo cho biết, Galaxy M53 5G sẽ có màn hình chéo 6,7 inch độ phân giải Full HD+ và công nghệ Super AMOLED với các góc bo. Nó chứa camera đục lỗ trên màn hình cũng như tốc độ làm mới lên đến 120 Hz - một tính năng thời thượng của năm 2022.

Quan trọng hơn, theo danh sách rò rỉ Geekbench mới đây, Samsung sẽ mang đến cho Galaxy M53 5G một chip tầm trung mạnh mẽ Dimensity 900 của MediaTek, kết hợp RAM đến 6 GB. Tuy nhiên, thông tin chỉ ra tổng dung lượng RAM là 8 GB, có khả năng sẽ là cấu hình tối đa của điện thoại. Điện thoại cũng cung cấp hai lựa chọn bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB.

Vén màn Galaxy M53 5G ra mắt trong vài ngày tới - 3

Trong số những điểm nổi bật của chip MediaTek nói trên, không thể không nhắc đến khả năng quay video ở độ phân giải 4K HDR và là một trong những SoC sản xuất trên quy trình 6nm. Điều này cho phép điện thoại quay video ở chất lượng cao hơn cũng như giảm các hiện vật kỹ thuật số để có độ rõ nét và chi tiết hơn.

Đồng thời, kết nối với mạng di động 5G nhiều băng tần hỗ trợ sẽ giúp điện thoại kết nối với mạng 5G của nhiều nhà mạng hơn. Để giữ cho điện thoại duy trì thời gian lâu dài, máy có pin dung lượng 5.000 mAh.

Bên cạnh đó, Galaxy M53 5G dự kiến cũng trang bị 4 camera ở phía sau, bao gồm 108 MP, 8 MP, 2 MP và 2 MP, cũng như camera 32 MP ở mặt trước để chụp ảnh tự sướng. Phiên bản phần mềm được sử dụng là Android 12 với giao diện người dùng OneUI 4.

Nguồn: http://danviet.vn/ven-man-galaxy-m53-5gra-mat-trong-vai-ngay-toi-50202224375914571.htm

Điện thoại 5G pin 6000 mAh, chip ”trâu” dòng Galaxy M lộ diện

Chiếc smartphone Galaxy M33 5G đã được phát hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench với chip Exynos 1200 SoC, pin 6.000 mAh ấn tượng.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Galaxy M Xem thêm
Báo lỗi nội dung