Vén màn chiếc smartphone Android tầm trung được chờ đợi nhất

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Google được cho là đang lên kế hoạch ra mắt chiếc smartphone định hướng tiết kiệm ngân sách của loạt Pixel 6 và 6 Pro.

Sự kiện: Google Pixel 6

Cách đây một tháng, Google đã ra mắt loạt sản phẩm hàng đầu mới nhất của mình gồm Pixel 6 và 6 Pro với rất nhiều đánh giá cao. Vì vậy, phiên bản định hướng tiết kiệm ngân sách của loạt sản phẩm này rất được kỳ vọng.

Vén màn chiếc smartphone Android tầm trung được chờ đợi nhất - 1

Giờ đây, nguồn rò rỉ Steve Hemmerstoffer cung cấp cho người dùng những thông tin đáng mong đợi dành cho Pixel 6a. Nếu những rò rỉ được chứng minh là chính xác, người dùng có thể mong đợi một chiếc điện thoại đáng chú ý như Pixel 6 tiêu chuẩn. Thậm chí là chúng khá giống nhau.

Điều này cho thấy Google đã bỏ rơi các thiết kế cũ của Pixel khi Pixel 6a dường như lấy tất cả các dấu hiệu thiết kế của dòng Pixel 6. Thông tin này khá thú vị trong bối cảnh nhiều tin đồn suy đoán rằng Pixel 6a sẽ có thiết kế giống với các thiết bị dòng A cũ hơn, chẳng hạn như Pixel 5a.

Vén màn chiếc smartphone Android tầm trung được chờ đợi nhất - 3

Nói sâu hơn về thiết kế, Pixel 6a có vẻ ngoài cực kỳ giống với Pixel 6. Điện thoại không có jack cắm tai nghe, màn hình 6,2 inch phẳng, cảm biến vân tay trong màn hình, camera kép ở mặt sau và camera selfie ở mặt trước. Nếu chỉ lướt qua hình dáng, nhiều người có thể nghĩ đó là một chiếc Pixel 6.

Vì là dòng A của Pixel nên rất nhiều khả năng điện thoại sẽ bị tinh giảm nhiều phần cứng bên trong, chẳng hạn như nó không có khả năng tích hợp Google Tensor, cũng như thiếu một số khả năng chụp ảnh của dòng Pixel 6 chính. Sản phẩm cũng có thể chứa các thông số kỹ thuật thấp hơn để đảm bảo giảm giá bán.

Nguồn: http://danviet.vn/ven-man-chiec-smartphone-android-tam-trung-duoc-cho-doi-nhat-50202122118593928...

Pixel 6 - Google thay thế LG hay sự đối đầu với Apple và Samsung?

Google đã tuyên bố tham vọng thay thế LG, nhưng liệu Pixel 6 có thể “đánh bại” các flagship của Samsung và Apple?

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Google Pixel 6
Báo lỗi nội dung