Trên tay HTC J

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 07:00 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất Đài Loan vừa ra mắt thị trường Nhật Bản chiếc điện thoại thông minh HTC J trong sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mùa hè của KDDI.

HTC J chính là một biến thể mới của chiếc HTC One S tại thị trường Nhật Bản. Máy được trang bị một màn hình cảm ứng kích thước 4,3 inch với độ phân giải qHD Pentile, một bộ xử lý lõi kép tốc 1.5GHz, và máy ảnh 8 megapixel.

Trên tay HTC J - 1

HTC J vừa chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản

Với kích thước 10mm, điện thoại thông minh HTC J có kích thước dày hơn cả One S và One X, nhưng thiết kế cong nên trông nó vẫn mượt mà, hấp dẫn và bền bỉ với kính công nghệ Gorilla Glass. Máy chạy trên mạng WiMAX 4G vốn vẫn còn được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản, mặc dù các nhà phân phối khác sẽ tung ra các phiên bản LTE vào cuối năm nay.

Một khác biệt nữa nằm ở giao diện người dùng, giao diện Sense 4.0 tương tự như các HTC của Verizon và với tính năng trong suốt cho ứng dụng - thiết kế đồng hồ truyền thống của HTC quá nổi bật sẽ làm mờ hình nền cho các khách hàng Nhật Bản, vốn chỉ thích sử dụng hình ảnh gia đình của mình làm hình nền trên màn hình chính.

Ngoài ra HTC J sẽ chạy Android 4,0 ICS, và có nhiều tính năng từ Sense 4.0 chẳng hạn như các ứng dụng máy ảnh được cải thiện. Nó đi kèm trong màu đen, đỏ, hoặc màu trắng, và tất cả các phiên bản sẽ có tai nghe Beats kèm theo.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Thêm ảnh chiếc HTC J

Trên tay HTC J - 2

Trên tay HTC J - 3

Trên tay HTC J - 4

Trên tay HTC J - 5

Trên tay HTC J - 6

Trên tay HTC J - 7

Trên tay HTC J - 8

Trên tay HTC J - 9

Trên tay HTC J - 10

Trên tay HTC J - 11

Nguyễn Thanh (Theo theverge)