Tài tử "Captain America" viết tâm thư chia tay iPhone 7 năm tuổi

Sự kiện: iPhone 6S

Mới đây, nam diễn viên "Captain America" đã gây bất ngờ khi bày tỏ trạng thái tiếc nuối khi chia tay chiếc iPhone 6S huyền thoại để chuyển sang iPhone mới.

Thông thường, những diễn viên nổi tiếng đóng vai chính trong một số bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại sẽ luôn sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nam diễn viên Chris Evans, ngôi sao của Lightyear (Cảnh sát vũ trụ) và The Avengers là người ngoại lệ. Vào ngày 23/6/ vừa qua, anh đã đăng tải trạng thái mới trên mạng Twitter và Instagram, khẳng định bây giờ mới nâng cấp điện thoại của mình: “RIP iPhone 6S. Chúng tôi đã có một hành trình đẹp cùng nhau."

Tài tử "Captain America" viết tâm thư chia tay iPhone 7 năm tuổi - 1

Hình ảnh iPhone 6S và chiếc iPhone mới được nam diễn viên đăng tải.

Theo nội dung chia sẻ, anh sẽ phải bỏ nút Home của chiếc iPhone sản xuất năm 2015 để chuyển sang iPhone 13 Pro (theo hình ảnh). Đáng chú ý, trong phần bình luận về bài đăng trên Instagram của Evan, nữ diễn viên Octavia Spencer của Hidden Figures và Onward cho hay, cô cũng vừa chuyển sang một chiếc điện thoại không có nút home.

Chưa hết, nam tài tử còn đề cập sẽ không bỏ quên những bức ảnh được chụp từ camera 12 megapixel của iPhone 6S.

Tài tử "Captain America" viết tâm thư chia tay iPhone 7 năm tuổi - 2

iPhone 6S đã đồng hành cùng Chris Evans nhiều năm.

Trên thực tế, iPhone 6S là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất mà Apple từng sản xuất, với khả năng cầm nắm hoàn hảo, có giắc cắm tai nghe và Touch ID thế hệ thứ hai. Tuy nhiên, đã đến lúc nâng cấp vì phiên bản tiếp theo của iOS sẽ không hỗ trợ iPhone 6S. Chiếc iPhone này đã liên tục nhận được các bản cập nhật phần mềm trong 7 năm. Thêm vào đó, iPhone 6S không có sạc không dây, cổng Lightning đã bắt đầu hao mòn.

Rất may, điện thoại mới của Evans gần như chắc chắn hỗ trợ sạc không dây.

Điều thú vị là Evans đã từng đóng vai chính trong một chương trình Apple TV vào năm 2020 nhưng sau đó vẫn tiếp tục sử dụng iPhone 6S. Ngôi sao của chương trình ăn khách Ted Lasso cũng từng chia sẻ Apple đã tặng anh một cặp tai nghe AirPods Max miễn phí.

Nguồn: [Link nguồn]

Thế giới đã thay đổi ra sao từ sự xuất hiện của iPhone

Thế giới hiện đại sẽ không giống như bây giờ nếu Apple không bao giờ phát hành iPhone nguyên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
iPhone 6S Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN