Sony PlayStation Phone đẹp vậy game thủ nào chẳng thèm muốn?

Thứ Ba, ngày 29/09/2020 16:30 PM (GMT+7)

Mơ mộng về một chiếc điện thoại chơi game PlayStation từ Sony tiếp tục trở thành nền tảng cho các nhà thiết kế nghĩ về nó.

Nhà thiết kế Life Style đã hình dung ra chiếc điện thoại Sony PlayStation Phone ra mắt trong năm 2020 mà mọi người có thể xem trong video phía trên.

Có một số điều cần phải xảy ra nếu người dùng thực sự có thể mong chờ PlayStation Phone 2020. Trước hết, nó phải mỏng, nhẹ và tích hợp màn hình hiển thị rộng rãi. Đồng thời, nó chắc chắn cần một danh mục trò chơi lớn.

Sony PlayStation Phone đẹp vậy game thủ nào chẳng thèm muốn? - 1

Hình ảnh cho thấy  thiết bị có ba camera sau gần tương tự như những gì mà Asus trang bị cho ROG Phone 3. Với việc thiết bị rất mỏng, thời lượng pin trên máy chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, hoặc nếu không Sony sẽ phải sử dụng thiết lập ở mức HD. Điều này chưa kể đến khả năng kết nối 5G chắc chắn sẽ hao hụt pin nhanh chóng.

Vì là một máy chơi game nên PlayStation Phone cũng đi kèm với hai ngón tay cái ở hai bên, một D Pad và 4 nút tác vụ. Sản phẩm có viền hẹp ở trên và dưới. Mặc dù các nút cảm ứng điện dung được trang bị nhưng thực tế đó không phải là nhạy để xử lý các tình huống trong game như với nút vật lý.

Sony PlayStation Phone đẹp vậy game thủ nào chẳng thèm muốn? - 2

Liên quan đến cấu hình, nhà thiết kế cho biết sản phẩm có màn hình 6 inch Full HD, tích hợp chip Snapdragon hoặc thậm chí có thể là MediaTek Helio G90T mạnh mẽ. Máy ảnh cung cấp những trải nghiệm AR. Giá bán của máy rơi vào khoảng 299 USD (6,93 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/sony-playstation-phone-dep-vay-game-thu-nao-chang-them-muon-50202029916291714....

Đã có ngày ra mắt một loạt smartphone hot của Nokia

HMD Global được cho là đang chuẩn bị trình làng smartphone hàng đầu tiếp theo của mình trong tương lai không xa.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Sony Xperia
Báo lỗi nội dung