iPhone 16 Pro Max sẽ "đè bẹp" Galaxy Z Fold 6 bằng cách này

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Về khía cạnh này, chiếc iPhone 16 Pro Max cao cấp hoàn toàn có thể "đánh bại" Galaxy Z Fold 6 của Samsung.

Theo thông tin đến từ Ice Universe, chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung - Galaxy Z Fold 6 sẽ có cụm camera tương tự như Galaxy Z Fold 5, vốn đã khá giống hệ thống camera của Galaxy Z Fold 4.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mặt khác, tin đồn mới nhất lại khẳng định, cặp iPhone 16 Pro sẽ có cụm camera lớn hơn. Cụ thể, những chiếc iPhone mới sẽ có cảm biến lớn hơn, vượt trội hơn những điện thoại có camera tốt nhất hiện nay vào năm 2024. Nói đơn giản hơn, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max cao cấp hoàn toàn có thể "đánh bại" Galaxy Z Fold 6 của Samsung về khía cạnh nhiếp ảnh.

Nguồn tin cũng cho hay, Galaxy Z Fold 6 về cơ bản là phiên bản hình vuông của Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Fold 5. Dù đây là tỷ lệ khung hình dễ sử dụng hơn nhưng không phải là một cải tiến đáng kể. Điểm nhấn của sản phẩm sẽ là các tính năng Trí tuệ nhân tạo - AI.

Tin đồn về khả năng nhiếp ảnh của Galaxy Z Fold 6.

Tin đồn về khả năng nhiếp ảnh của Galaxy Z Fold 6.

Trong khi đó, iPhone 16 Pro Max sẽ được trang bị cảm biến camera Sony IMX903 48MP, lớn hơn cảm biến Sony IMX803 của bản tiền nhiệm. Cảm biến sẽ có kích thước 1/1,14 inch, lớn hơn cảm biến HP2 có kích cỡ 1/1,3 inch.

Theo báo cáo, camera này sẽ sử dụng thiết kế xếp chồng và có thể cải thiện dải nhạy sáng cũng như khả năng kiểm soát tiếng ồn. Thậm chí, cảm biến thậm chí có thể đem lại ảnh chụp vượt qua một số cảm biến 1 inch.

Tất nhiên, tại thời điểm này, tất cả những điều trên chỉ là dự đoán. Dù vậy, trước các tin đồn về những smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ không có phần cứng camera mới, iPhone 16 Series rõ ràng chiếm ưu thế hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Rẻ nhất vẫn là iPhone 14 bản 128GB với giá ưu đãi 16,59 triệu đồng, nhưng có sự khác biệt giữa các hệ thống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy - Phone Arena ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN