Samsung đăng video trêu chọc iPhone vì chức năng hẹn giờ không hoạt động

Sự kiện: Samsung iPhone

Samsung đã phát hành một video ngắn có tiêu đề “Hôm nay người dùng Samsung thức dậy đúng giờ” nhằm vào một lỗi khiến đồng hồ báo thức của iPhone không kêu do các bản cập nhật iOS gần đây.

Nhạc nền của video là nhạc chuông đồng hồ báo thức mặc định của điện thoại di động Samsung. Trong video, một chú chó con đội mũ nhảy theo giai điệu và câu “Đừng lo lắng, đồng hồ báo thức của chúng ta đang reo” hiển thị phía trên chú chó.

Như đã biết, nhiều người dùng iPhone trước đây đã phản ánh rằng đồng hồ báo thức đã đặt không phát nhạc sau khi hết thời gian hoặc mặc dù đổ chuông đúng giờ nhưng không phát ra âm thanh hoặc rung. Các quan chức của Apple cũng thừa nhận lỗi ở đồng hồ báo thức của iPhone và cho biết nhóm đang nỗ lực khắc phục lỗi này.

Có vẻ như có điều gì đó đang khiến tính năng Nhận biết sự chú ý gặp trục trặc, có thể khiến tính năng này ghi nhận một khuôn mặt không có ở đó và giảm âm lượng cảnh báo.

Nội dung được Samsung đăng tải trên trang Instgram của hãng tại Anh.

Nội dung được Samsung đăng tải trên trang Instgram của hãng tại Anh.

Người dùng nhận thấy rằng vấn đề cảnh báo có thể được giải quyết bằng cách tắt tính năng này thông qua Cài đặt > Face ID & Mật mã, sau đó chuyển nút Nhận biết sự chú ý sang trạng thái tắt.

Được biết, Nhận biết sự chú ý là tính năng có khả năng kiểm tra xem người dùng có chú ý thực sự vào màn hình điện thoại hay không. Nếu phát hiện thấy sự chú ý này, iPhone sẽ tự động thực hiện một số điều chỉnh như giảm âm lượng cảnh báo, bao gồm cả chuông.

Ngoài lỗi đồng hồ báo thức không kêu, một điều đáng tiếc là đồng hồ báo thức iPhone cũng không có chức năng đồng hồ báo thức ngày lễ, điều không xảy ra ngay cả khi lịch tích hợp của iPhone có thể hiển thị ngày nghỉ lễ.

Nguồn: [Link nguồn]

Apple đã xác nhận thông tin được lan truyền trên mạng xã hội mới đây về việc chức năng hẹn giờ iPhone không hoạt động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN