Samsung đã sẵn sàng với Windows Phone?

Mặc dù đang rất thành công với hệ điều hành Android, nhưng không có nghĩa là Samsung sẽ bỏ qua nền tảng di động mới của Microsoft.

Một số thông tin gần đây cho biết, Samsung đã sẵn sàng giới thiệu một số thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành Windows Phone của Microsoft vào cuối năm nay, cho dù thời điểm này hãng đang tập trung chủ yếu vào nền tảng Android với sự ra mắt của chiếc điện thoại tốt nhất Samsung Galaxy S3.

Samsung đã sẵn sàng với Windows Phone? - 1

Chiếc Samsung SGH-i667 Mandel sẽ chạy Windows Phone của Microsoft

Theo những tin đồn gần đây thì một trong những thiết bị WP tương lai của Samsung có thể là chiếc SGH-i667 Mandel. Mặt trước máy xuất hiện logo của AT&T, trong khi đó mặt sau là logo Windows Phone.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin chi tiết của Samsung SGH-i667 Mandel được công bố, nhưng như chúng ta đã biết nó có tính năng kết nối LTE, màn hình có độ phân giải WVGA, và bộ trong dung lượng 8GB

Trước đó, nhà mạng AT&T cũng đã bán hai chiếc điện thoại chạy Windows Phone và hỗ trợ LTE là Nokia Lumia 900 (có giá 99 USD kèm hợp đồng), và phiên bản HTC Titan II (giá 199 USD kèm hợp đồng).

Samsung đã sẵn sàng với Windows Phone? - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN